Ái Hậu Dư Sinh

Ái Hậu Dư Sinh

Tác giả:Yên Thị
Thể loại:SắcSủngĐam Mỹ
Lượt xem:268
Số chương:101
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 101: Pn8

5/5
(Đã có 2 lượt đánh giá)

Thể loại: nhất công nhất thụ, hắc đạo trung khuyển công X mỹ nhân thụ, H văn, ấm áp, ngọt ngào, thương giới vương tử x hắc bang thái tử, HE.

Truyện Ái Hậu Dư Sinh review

Đây là một bộ truyện đã được thực hiện rất lâu rồi. Và mỗi khi chán tớ vẫn thường đọc lại. Không phải bởi vì nội dung nó quá hay. Mà với tớ đây một bộ truyện được viết chắc tay mang những đặc tính hình mẫu chung của các bộ tiểu thuyết diễm tình thời bấy giờ.

+ Thụ tiểu bạch thỏ, hiền lành, tốt bụng: Tần Qua chính là một cậu ấm vương tử được chở che đùm bọc. Thế nên cậu rất hiền lành và ngoan ngoãn. Chính sự hiền lành tốt bụng ấy đã khiến cậu dù được nhắc nhở tránh xa Lâm Hi Liệt nhưng rồi khi thấy hắn cần vẫn vươn tay giúp đỡ, từ đấy mà nảy nở một đóa hoa tình yêu. Có nhiều chi tiết khá buồn cười cho thấy sự trẻ con ngây thơ của cậu như đi chơi có giờ giới nghiêm, học hành bết bát nên quyết định ngừng "yêu" đến khi nào thành tích tốt hơn mới thôi.

+ Công soái - phú - suất - thâm tình: Lâm Hi Liệt là một học sinh cá biệt của lớp, được đồn đoán là con trai xã hội đen. Không ai biết thân phận thực sự của hắn là một kẻ giỏi giang thông mình, sớm đã giàu có và có sự nghiệp riêng. Sự tấn công vừa mạnh mẽ vừa ngọt ngào của hắn, bản lĩnh từng trải của hắn mở ra một thế giới đầy cuốn hút với Tần Qua, khiến cậu không thể không chú ý mà yêu thương hắn.

+ Tình yêu như trái cấm, vừa hấp dẫn lại vừa đắm say: Trước sự theo đuổi của Lâm Hi Liệt, Tần Qua dần dần bước qua những giới hạn của bản thân. Cậu dần biết cái cảm giác nhớ nhung, yêu thương một người tuyệt vời như thế nào. Cậu học cách bịa lý do để được đến gần với Lâm Li Hiệt hơn, để sống với tình yêu mà mọi người cấm đoán. Cậu dần thoát khỏi vỏ bọc an toàn để hòa mình với mọi người xung quanh. Giống như một viên kim cương qua mài giũa càng trở nên sáng bóng hơn. Còn Lâm Hi Liệt, sự xuất hiện của cậu khiến cuộc sống khô khan, lạnh lẽo của anh dần trở nên ấm áp. Không gì để nghi ngờ khi anh nguyện mang cả thế giới đến bên cậu.

+ Những màn thăng hoa của tình yêu: nóng bỏng về cảm xúc, đa dạng về cách thức *ngại ngùng che mặt*

+ Ngược: chuyện tình yêu nào cũng cần trải qua sóng gió để hiểu nhau hơn. Lâm Hi Liệt và Tần Qua cũng vậy. Khi tình yêu nồng nàn nhất cũng là dấu hiệu của mưa giông. Hiểu lầm bất chợt ùa tới khiến hai người chia tay trong hiểu lầm, hối tiếc. Nhưng nhờ những năm tháng xa cách ấy, Tần Qua trở nên chín chắn, hiểu chuyện hơn. Chỉ là cậu không biết, Lâm Hi Liệt đã chịu tổn thương nhiều như thế nào trong cuộc tình này, mãi đến khi họ gặp lại nhau, giận hờn và cởi bỏ hiểu lầm.

Nói tóm lại, đây là một áng văn thụ hiền lành tiểu bạch yêu được một chàng công thâm tình. Hai người từ hấp dẫn lẫn nhau đến yêu đương nồng cháy rồi chia xa đau đớn rồi trở về với sự thấu hiểu và trân trọng nhau hơn, cứ thế yêu nhau hết quãng đời còn lại. Khuyến mãi xôi thịt no nê nữa.

Truyện cùng tác giả

Ái Hậu Dư Sinh

Ái Hậu Dư Sinh

5
101 Chương
Full

Nhất Thế Khuynh Tình

4.7
90 Chương
Full