Ánh Trăng Trong Lòng Hắn

Ánh Trăng Trong Lòng Hắn

Tác giả:Sơ Hòa 初禾
Thể loại:NgượcĐam Mỹ
Lượt xem:2018
Số chương:40
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 40: Hoàn chính văn

5/5
(Đã có 2 lượt đánh giá)

Thể loại: mất trí nhớ (nên có phần) tra công x si tình dương quang thụ (thương nhân x đặc chủng), cường cường, hiện đại, yêu từ cái nhìn đầu tiên, gương vỡ lại lành, 1×1, HE.

Ánh Trăng Trong Lòng Hắn review:

Lời đầu tiên, các bạn có tin chang không=)) có tin tác giả Sơ Hòa không=)) Vì nếu có, thì nhảy ngay và luôn đi. Thiệt tình thì bộ này hay dữ lắm, motip không phải quá mới mẻ nhưng truyện lại khai thác từ góc độ của “người thứ ba” nên đọc vẫn khá lạ, khá cuốn hút. So với các bộ mình từng đọc trước đây của Sơ Hòa thì có vẻ bộ này được viết chắc tay nhất, logic hợp lý, kết không hẫng không cụt như vài bộ khác. Tính cách công thụ trong này thuộc dạng rất nhiều người ưng nè, cực si tình, cực chân thành, là mẫu công thụ mà sau khi đọc xong rất dễ dàng khiến nhiều bạn rục rịch muốn thay đổi vị trí top 3 công/ top 3 thụ trong lòng mình đó=))

Quay trở lại câu hỏi trên, vì sao mà lại hỏi thế ư? Vì cái hay nhất của bộ Ánh Trăng Trong Lòng Hắn là sự lắt léo, nút thắt nút mở, tình tiết thay đổi kịch tính lên lên xuống xuống, mà nếu mình spoil sạch thì sẽ khiến nhiều người hụt hẫng khi đọc truyện mất, còn nếu không spoil, mà chỉ review kiểu úp úp mở mở thì thiệt là sẽ thấy bộ này hãm dữ lắm, công thụ đều đáng ghét, ưng không nổi… thì làm sao mà có động lực nhảy hố được?

Vậy nên, những ai đó giờ vẫn tin tưởng bản review của nhà mình thì dứt khoát quay đầu nhảy hố ngay và luôn. Nhảy xong rồi hãy quay trở lại đây đọc bản spoil sau để bàn luận với chúng mình về bộ truyện rất toẹt này của Sơ Hòa nhé!

Spoil 1 tí:

Mở đầu truyện có rào đón trước là công mất trí nhớ nên có hơi tra, công có người yêu rồi, thụ chỉ là bạn giường thôi. Công thấy tội lỗi nên lúc nào cũng phải đè nén tình cảm với thụ, về nhà thì ra sức ân cần bù đắp cho người yêu mình. Aizzz, tréo ngoe thay thụ mới là mối tình đầu của công, còn tên người yêu hờ kia chỉ là thằng mạo nhận.

Đến đây vẫn tạm chấp nhận được, tại vì công mất trí nhớ mà. Không biết không có tội. Với ta cũng đang hóng một ngày thằng bạch liên hoa kia bị vạch trần mặt nạ xem nó còn mặt mũi gì sống trên đời.

Douma chờ chờ mãi cuối cùng chỉ chờ được tình tiết thằng bạch liên hoa tìm tới cửa, làm ầm lên, sau đó công thụ chia tay??!! Từ khúc này trở đi mạch văn vừa lê thê vừa cẩu thả, chán chả buồn đọc. Vì diễn biến kế tiếp cũng chẳng có gì khó đoán: thụ bị chèn ép, bỏ đi nơi xa; công nhớ lại, hối hận đi tìm thụ. Thằng bạch liên hoa ốm bệnh một thời gian cũng qua đời. WTF??!!

Màn ngược bạch liên hoa của ta đâu??!! ...

 

Truyện cùng tác giả

Quán Mì Tư Ca

Quán Mì Tư Ca

0
20 Chương
Full

Bạn Đời Và Súng

4.7
24 Chương
Full

Kim Chủ, Cưng Ra Đây!

4.7
37 Chương
Full

Yêu Đội

4.7
96 Chương
Full
Ánh Trăng Trong Lòng Hắn

Ánh Trăng Trong Lòng Hắn

5
40 Chương
Full