Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng

Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng

Tác giả:Giang Nam Hồng Đậu
Thể loại:Ngôn tìnhDị NăngTrinh ThámSủngHài Hước
Lượt xem:3.7K
Số chương:69
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 68: Kết thúc

4.71/5
(Đã có 7 lượt đánh giá)

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại, motif ĐẶC BIỆT (cô chủ nhỏ có khả năng trò chuyện với động vật), nam cảnh sát – nữ bác sĩ thú y, dị năng, trinh thám phá án, sủng sạch ngọt, hài hước, thầm mến, HE.

Truyện Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng review:

“Cô chủ nhỏ của cửa hàng thú cưng” là một câu chuyện vô cùng đáng yêu, hài hước lại ngọt ngào. Tớ rất thích nhân vật nữ chính Sơ Ngữ. Cô không chỉ mở phòng khám tâm lý thú cưng mà còn thành lập một cửa hàng thú cưng qua mạng, giúp đỡ chó mèo hoang hoặc động vật bị bỏ rơi.

Sau một lần gặp tai nạn giao thông, Sơ Ngữ phát hiện bản thân đột nhiên sở hữu năng lực đặc biệt.Cô có khả năng trò chuyện với động vật. Ban đầu Sơ Ngữ cứ ngỡ mình bị ảo giác, bởi vì việc này quá sức hoang đường. Nhưng sau vài lần nghiệm chứng cô mới có thể chấp nhận sự thật.

Sơ Ngữ vốn là một bác sĩ thú y trẻ, giờ đây liền vận dụng năng lực này để mở một phòng khám thú y. Nhưng phòng khám thú y thì đầy rẫy ra đó, phòng khám của Sơ Ngữ đặc biệt hơn nhiều. Bởi vì đây là phòng khám tâm lý dành cho thú cưng.
Nhưng đến một ngày kia, Đại Miêu vì trò chuyện với đám mèo hoang bên ngoài mà biết được tin tức: một cô gái trẻ chết trong nhà đã nửa tháng nhưng chưa một ai phát hiện. Sơ Ngữ biết được, cũng không thể chỉ đứng một bên mà nhìn. Nhưng giờ cô phải làm sao đây? Chẳng lẽ lại nói với cảnh sát một con mèo hoang nói rằng có xác chết trong nhà nên cô báo án? Nên cô chỉ đành nhờ Nhị Lang Thần kéo cảnh sát đến hiện trường mà thôi.

Cũng sau vụ án này, Sơ Ngữ tình cờ gặp lại Giản Diệc Thừa. Giản Diệc Thừa là bạn học cấp ba của Sơ Ngữ, cả hai đã từng vô cùng thân thiết. Thế nhưng sau khi lên đại học thì lại khác trường, kể từ đó chẳng còn gặp nhau nữa. Giờ đây, Giản Diệc Thừa đã trở thành một cảnh sát ưu tú, tướng mạo lẫn tài năng đều nổi bật hơn người. Chỉ có điều duy nhất anh không thay đổi, đó là vẫn luôn trầm mặt ít nói, vẫn là Giản Diệc Thừa năm đó Sơ Ngữ từng quen biết. Và... sau đó bật mí ra anh nam chính yêu thâm Nữ chính từ thời học sinh tới giờ! Đáng yêu cực ^^

 

Sơ Ngữ làm việc vô cùng tận tâm và tình yêu động vật của cô được khắc họa rất chân thật. Những câu chuyện về động vật như thế này khá hiếm, đây lại là một câu chuyện chứa cả một bầu trời sủng ngọt và đáng yêu nữa. Như vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không nhảy hố ạ?

Truyện cùng tác giả

Phật Hệ Mau Xuyên

Phật Hệ Mau Xuyên

5
6 Chương
Đang ra
Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng

Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng

4.8
69 Chương
Full