Bách Luyện Thành Thần

Bách Luyện Thành Thần

Tác giả:Ân Tứ Giải Thoát
Thể loại:Tiên Hiệp
Lượt xem:4779
Số chương:3581
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 3657

4.63/5
(Đã có 11 lượt đánh giá)
Trang 1/80

Nhân vật chính của Bách luyện thành thần là La Chinh – một nô bộc trong nhà họ La nổi tiếng giàu có tại Đông Vực. Hắn được mô tả vừa tròn mười bảy, dáng người gầy gầy, trên người có khí chất nhu hoà, đặc biệt là đôi mắt cực kỳ có thần. Hắn vốn là đại công tử của La gia nhưng khi cha hắn vì tâm địa thiện lương, bị anh em trong gia tộc hãm hại La Chinh bị bắt là nô bộc. Công việc của La Chinh chính là làm tấm bia thịt để đệ tử của La gia luyện quyền.

Trong thời gian làm nô bộc, La Chinh với tư chất thông minh cùng những kiến thức được truyền dạy khi còn là đại thiếu gia nhà họ La đã luyện thể thần pháp – Thái Thượng Luyện Khí Pháp. Cùng với tu vi đạt được trong khi đánh đấm, La Chinh thoát khỏi vòng vây kiểm soát của La gia, tự tìm đường phát triển bản thân.

La Chinh đăng kí thi tuyển vào Thanh Vân Tông. Tại đây, hắn gặp lại La Phái Nhiên – thiếu gia hiện tại của nhà họ La, người đã huỷ hoại gia đình La Chinh. Hắn bị La Phái Nhiên và thân cận chèn ép, ngáng đường nhưng La Chinh đều vượt qua một cách toàn vẹn. Hắn cũng thành công thi tuyển vào Thanh Vân Tông, trở thành đệ tử ngoại môn hiếm có trong lịch sử. Từ đây, La Chinh tiến vào con đường tu luyện gian khổ, khó khăn để trở thành tuyệt thế được vạn người ngưỡng mộ của Thượng Giới. Đồng thời, hắn cũng tìm ra được bí mật mà cha hắn trước kia đã bày trí để giúp hắn thành công.

Truyện cùng tác giả

Bách Luyện Thành Thần

Bách Luyện Thành Thần

4.7
3581 Chương
Đang ra