Bánh Bao Nhà Ai

Bánh Bao Nhà Ai

Tác giả:U Hoàng Tử Lam
Thể loại:SủngĐam Mỹ
Lượt xem:1013
Số chương:117
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 117: Ngoại truyện 5: Tư Không Dực Dương ông đây không thèm sinh con cho anh nữa~

4/5
(Đã có 4 lượt đánh giá)

Thể loại : Đam mỹ Hiện đại Hào môn thế gia – Sinh tử – 1×1 – HE

Số chương: 113 +5 NT

Truyện Bánh Bao Nhà Ai review

Bánh Bao Nhà Ai kể về Ô Thuần Nhã vào năm tốt nghiệp trung học sau khi say rượu loạn X . Ngày hôm sau nam nhân ấy phủi mông đi trước để lại cho em tấm chi phiếu ==. Vài tháng sau mẹ em phát hiện bụng em lớn kì lạ mang em đi khám kết quả hiển nhiên em mang thai . Gia đình em coi em là quái vật rồi truyền ra ngoài nên họ đuổi em đi. Trước đó em thi đậu đại học X nên em vác bụng lên báo danh sau đó xin nghĩ học ở nhà chờ sinh bánh bao.
Con của Ô Thuần Nhã ở nhà tên goi bánh bao đi học là  Ô Trạch Vũ là một tiểu mạp mạp rất đáng yêu. Trong một lần vì nhớ cha tự bắt xe đi thì bị lạc sau đó em nhập viện do sốt . Từ đây là lần đầu tiên hai cha con gặp lại nam nhân đã XXX cha mình. Bánh bao lần đầu tiên gặp Viêm Nghiêu đã gọi anh là Bố. Sau đó là quá trình Viêm Nghiêu biết bánh bao là con mình và bắt đầu theo đuổi Thuần Nhã. Và những âm mưu tranh đấu, trả thù của ba nhà Tư Không – Tống – Sở. Tuy nói là tranh đấu nhưng không chi tiết khốc liệt nên củng bình thường thôi ^^ . Kèm theo đó là những câu chuyện tình yêu xung quanh Tư Không Đặc Dương – Mạc Tuấn Nghị và Văn Nhân Minh Húc – Hạ Dương.

Vì mình thuộc thể loại thích ngọt, sủng nên khá thích truyện này. Hường phấn tứ tung của cp chính và 2 cp phụ cộng thêm sự đáng yêu lí lắc của bánh bao và băng sơn nhí Cảnh Hoán O(∩_∩)O .

Truyện không nhiều cao trào đa phần chỉ kể về cuộc sống hằng ngày có lắm là sự giằn vặt về tình yêu của Thuần Nhã, Tuấn Nghị. Truyện có 2 nhân vật tình địch của Thuần Nhã là Tống Thụy và Sở Tây Tây. Cuối truyện Tống Thụy chết vì cứu Thuần Nhã. Mình rất tiếc cho sự ra đi ấy. Mình đang hy vọng Tống Thụy sẽ kiếm được người đàn ông đích thực cho mình nhưng chưa gì bạn ấy đã đi chầu ông bà rồi.

Truyện cùng tác giả