Bảo Bối Giá Trên Trời

Bảo Bối Giá Trên Trời

Tác giả:Ban Cheng Fan Xue
Thể loại:Ngôn tìnhSắcSủng
Lượt xem:31374
Số chương:659
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 660: TỚI TẬN CỬA DỤ DỖ

4.24/5
(Đã có 29 lượt đánh giá)
Trang 1/15

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, showbiz, trả thù

Hứa Hi Ngôn bị người yêu và chị gái mình là Hứa Vân Cẩm hạ thuốc, mục đích muốn bán cô cho một tên tai to mặt lớn, rất tiếc, âm mưu của họ không thành, ngược lại còn tạo cho cô một mối nhân duyên tốt đẹp.
Hứa Hi Ngôn và Ảnh đế, Tổng Giám đốc Hoắc thị Hoắc Vân Thâm xảy ra quan hệ, sau đó cô đã có thai. Hứa Hi Ngôn ra nước ngoài sinh sống, khi trở về, cô dẫn theo con gái nhỏ Anh Đào Bảo Bảo nổi tiếng trên mạng. Lúc này, Hoắc Vân Thâm đã là người tàn tật do tai nạn vào ngày cô rời đi.
Hai người vô tình gặp lại, bị cuốn vào tình yêu. Một người bị người thân phản bội, một người mặc cảm do cơ thể không lành lặn, cả hai lấp đầy khoảng trống trong nhau, trở thành chỗ dựa và niềm tự hào của đối phương.

Nuôi ý định trả thù, Hứa Hi Ngôn đổi tên thành Cảnh Hi, cắt đứt hoàn toàn với quá khứ, theo đuổi con đường diễn viên từ những vai đóng thế. Con đường cô chọn không quá bằng phẳng, liên tục bị kẻ xấu hãm hại nhưng từ một diễn viên đóng thế không ai nhớ tên, cô đã trở thành nữ phụ rồi nữ chính, diễn viên mới xuất sắc nhất, diễn viên xuất sắc nhất.
Trong khi đó, Hoắc Vân Thâm đã là ảnh đế quốc tế, có lực lượng fan hùng hậu. Anh dùng sức ảnh hưởng và tiềm lực của mình để tạo nên cho cô một khoảng trời riêng, để cô thỏa sức vùng vẫy, để những kẻ ganh ghét đố kỵ với cô chỉ có thể đỏ mắt mà không thể thay đổi điều gì.

Hứa Hi Ngôn bị chị gái cùng cha khác mẹ Hứa Vân Cẩm hãm hại, sau khi trở về nước, cô đã từng bước từng bước khiến cô ta gặp quả báo. Không chỉ cô ta mà người mẹ kế độc ác cùng người cha hám lợi cũng không có kết cục tốt. Hứa Hi Ngôn của hiện tại đã không còn là cô gái ngoan ngoãn, cam chịu, bị đánh, bị ức hiếp cũng không dám lên tiếng nữa rồi.
Hoắc Vân Thâm cũng phải đối mặt với những ganh ghét đố kỵ từ người trong gia tộc. Người anh cả luôn quan tâm, động viên, khích lệ anh lại là người âm thầm lên kế hoạch chiếm Hoắc thị làm của riêng.


Tình tiết của Bảo bối giá trên trời khá nhanh, nghiêng nhiều kể nên không bị rườm rà và sa vào tả cảnh. Tuy nhiên đây cũng là điểm hạn chế của truyện, tâm lý nhân vật không được miêu tả sâu sắc, không có giằng xé, mâu thuẫn nội tâm,... hoặc có nhưng chỉ điểm qua, khá hời hợt. Truyện này sẽ hợp với những bạn thích tình tiết nhanh chóng, không ngược, hoặc ngược nhưng được giải quyết gọn ghẽ.
Toàn bộ câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Hứa Hi Ngôn và Hoắc Vân Thâm, bên cạnh đó những cặp đôi nhân vật phụ cũng là điểm nhấn khá độc đáo. Hầu hết các đôi phụ đều được xây dựng theo motip ngược trước ngọt sau, kết thúc đều happy ending.

Truyện cùng tác giả

Bảo Bối Giá Trên Trời

Bảo Bối Giá Trên Trời

4.3
659 Chương
Đang ra