Cận Chiến Pháp Sư

Cận Chiến Pháp Sư

Tác giả:Hồ Điệp Lam
Thể loại:Võng DuHài Hước
Lượt xem:437.0
Số chương:275
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Quyển 5 - Chương 275: Đại lừa đảo

4.66/5
(Đã có 3 lượt đánh giá)
Trang 1/8
Dịch giả:WindDK, Akiko Chono (70 trở đi)

Một võ sư siêu cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi xáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao. Thế là hắn quyết định trở thành một pháp sư cận chiến, đem sức mạnh cùng pháp thuật kết hợp lại, mở ra một con đường hoàn toàn mới trong trò chơi.

Một tác phẩm của Hồ Điệp Lam, dẫn dắt người xem vào một thế giới của game online đầy thú vị cùng những trận cười sảng khoái.

***

Một số thuật ngữ Game trong truyện
Đối với những bạn không có chơi game online nhiều thì một số khái niệm trong game còn khá xa lạ.Mình xin giới thiệu với các bạn một số từ mà mình giữ nguyên, không dịch ra tiếng việt (vì nghe khá chuối):D

VR: Vitual Reality, là trò chơi thực tế ảo, mang mắt kính hoặc vào hộp đăng nhập, trực tiếp hóa thân thành nhân vật trong trò chơi, trải nghiệm mọi cảm giác thực tế nhất.

PK: Player Kill, đây là hành động người chơi cùng với người chơi khác đánh nhau, thường thì sẽ diễn ra ở khu vực luyện cấp. Nếu giết chết người chơi khác thì sẽ lên điểm PK, bị đỏ nick, bị bắt vào tù, bị phạt gì gì đó,...

BUG: lỗi game, ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi

GM: Game master, người quản lý trong trò chơi, thường sẽ vào xử lý một ít lỗi của game được người chơi báo cáo, cũng có thể xử phạt người chơi vi phạm quy định.

Report: Người chơi sẽ báo cáo cho GM về lỗi hoặc là có người chơi khác vi phạm quy định.

NPC: None-player character, chỉ những nhân vật không phải người chơi, thường sẽ do máy chủ điều khiển.

Truyện cùng tác giả

Cận Chiến Pháp Sư

Cận Chiến Pháp Sư

4.7
275 Chương
Đang ra
Vương Giả Thời Khắc

Vương Giả Thời Khắc

4.7
4 Chương
Đang ra
Toàn Chức Cao Thủ

Toàn Chức Cao Thủ

4.9
1745 Chương
Full