Cầu Người Tâm Đắc

Cầu Người Tâm Đắc

Tác giả:Đường Nhất Tầm
Thể loại:Đô ThịNgượcĐam Mỹ
Lượt xem:3613
Số chương:61
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 681

4.37/5
(Đã có 8 lượt đánh giá)

Thể loại: Hiện đại đô thị, thụ rời đi công hối hận, tiền kỳ tra hậu kỳ trung khuyển công × quyết đoán cứng cỏi dương quang thâm tình ôn nhu thụ, ấm áp, HE
Số chương: 50 chương chính văn+ 10 phiên ngoại.

Truyện Cầu Người Tâm Đắc review:

10 năm trước, Bùi Vận thích một đàn anh là học trưởng Tề Thịnh. Đáng tiếc Tề Thịnh lúc này lại cùng với thanh mai trúc mã Ninh Nhật của mình ở cùng một chỗ. Sau đó, bất hạnh kéo tới liên tiếp, Bùi Vận bị bạn của Ninh Nhật gài bẫy khiến Bùi Vận mang một vết sẹo dài trên gò má, đồng thời phải bỏ dở đoạn tình cảm của mình với Tề Thịnh. 

10 năm sau, Bùi Vận trở thành nhân viên công ty bảo hiểm. Trong một lần anh vô tình gặp lại học trưởng Tề Thịnh. Lương duyên vô tình hay cố ý mà lần đó, sau nhiều ngày học trưởng lại tỏ tình với anh, Bùi Vận đồng ý.

Bùi Vận ở bên cạnh học trưởng một thời gian, tình cảm 10 năm trước tưởng chừng sẽ là những ngày hạnh phúc nối tiếp nhau. Nhưng đáp trả lại tình yêu đầy hi vọng đó của anh, học trưởng Tề Thịnh lại lừa dối, gần như đem anh Bùi để vui chơi nhân lúc bản thân bị người cũ phản bội. Bùi Vận phát hiện mình bị lừa dối thì lập tức rời xa Tề Thịnh, chuyên tâm vào sự nghiệp và cuộc sống riêng của bản thân.

Sau này Tề Thịnh phát hiện ra bản thân thật sự thích Bùi Vận. Xác định được tình cảm của mình, Tề Thịnh giải quyết rất rõ ràng với người cũ, và bắt đầu chính thức theo đuổi lại Bùi Vận. Đối phó với rất nhiều "vệ tình" xung quanh Bùi Vận mới có thể mang người thương trở về lại bên cạnh mình. 

Truyện cùng tác giả

Cầu Người Tâm Đắc

Cầu Người Tâm Đắc

4.4
61 Chương
Full