Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một

Tác giả:Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại:Ngôn tìnhSủngHài HướcNữ Cường
Lượt xem:28157
Số chương:2165
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 2165: Ngoại truyện 9. Trái tim nhỏ bé của cháu

4.78/5
(Đã có 51 lượt đánh giá)
Trang 1/49

Tên khác: Cho em muôn trượng hào quang, Quân tử báo ân
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
 

Chọc Tức Vợ Yêu - Mua Một Tặng Một review

“Chọc tức vợ yêu mua một tặng một” có thể gọi là một cực phẩm khi thị trường ngôn tình ngày càng bão hòa. Truyện là một chuỗi các tình tiết không hề mới lạ, cũng không quá nổi bật, nhưng lại được xâu chuỗi lại một cách hợp lí, lại cực kì thu hút. Minh chứng là “Chọc tức vợ yêu mua một tặng một” vẫn đang nằm trong top truyện được độc giả săn đón.

Nội dung của truyện không quá lạ, Ninh Tịch là một cô gái xuất thân danh môn, lại bị em gái cướp hết tất cả từ tình thương của cha mẹ, bạn trai… Bị hãm hại và xảy ra 419 với nam chính và có một bảo bảo.

Về sau Ninh Tịch ra nước ngoài có dính dáng tới xã hội đen. Từ đây cô trở nên cường đại hơn, không còn là quả hồng mềm mặc người người bóp nữa. Lúc quay về nước, cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, gặp lại nam chính- Lục Đình Kiêu (mấy năm trước cô vẫn không biết đến nam chính). Về sau là quá trình theo đuổi vợ của Lục Đình Kiêu, cũng như lần lượt những bí mật trong quá khứ được mở ra.

Hệ thống nhân vật, đặc biệt là cặp nam nữ chính có hơi hoàn hảo nhưng lại không gây phản cảm. Ninh Tịch trở nên cường đại, nhưng là sau khi cô đã trải qua một nỗi bi thương quá lớn. Chỉ ở bên cạnh Lục Đình Kiêu chúng ta mới thấy được bóng dáng của một cô gái nhỏ bé, e ấp.

Nói chung truyện rất hay, tuy hơi dài nhưng bảo đảm đọc không chán. Bây giờ kiếm được truyện cực phẩm như vậy cũng không nhiều đâu.

Truyện cùng tác giả

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

4.3
219 Chương
Full
Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em

5
401 Chương
Đang ra