Cô dâu bị chiếm đoạt

CHƯƠNG 490: ÔNG NGOẠI THƯƠNG NẶNG

CHƯƠNG 490: ÔNG NGOẠI THƯƠNG NẶNG

Long Đình Đình cùng đứa trẻ ở trên lầu ngồi một lúc lâu, mãi đến khi thằng bé ngủ thiếp đi thì mới xuống lầu.

Đến lúc này, Mặc Viên Bằng vẫn còn chưa rời đi.

Cô hơi cười đi qua, ngồi cạnh ông cụ: “Ông nội, mọi người đang nói gì vậy ạ?”

Mặc Viên Bằng cười híp mắt nói: “Chuyện liên quan đến nhà họ Tần.”

“Nhà họ Tần?” Long Đình Đình ngẩn người, lúc hiểu được thì gò má lập tức đỏ bừng lên. Cô cúi thấp đầu, như một cô bé làm chuyện sai bị bắt, nói: “Ông nội, lẽ nào người trách con vì đã từ chối yêu cầu của ông ngoại.”

“Không phải!” Mặc Viên Bằng nói

Long Đình Đình ngẩng đầu, có chút không tin những gì tai vừa nghe được. Cô biết rõ, mặc dù Mặc Diệu Dương đồng ý với cô, nhưng mà trong lòng anh thật ra thì vẫn hy vọng có thể giúp ông ngoại một lần. Chẳng qua sợ là cô sẽ tức giận phát hỏa, cho nên mới không nói thẳng ra.

Lẽ nào, ý của ông nội và cô đều giống nhau.

Quả nhiên, chỉ nghe Mặc Viên Bằng nói: “Lỗi là hy vọng của toàn bộ người nhà họ Mặc, ta với con đều giống như nhau, cũng không hy vọng bé con tuổi nhỏ mà muốn sống trong hoàn cảnh người lừa ta gạt. Thế nhưng, nhà họ Tần và nhà họ Mặc là người một nhà, chúng ta tuyệt đối không thể không để ý tới việc rắc rối của nhà họ Tần.”

Trong lòng Long Đình Đình, tim đập rộn ràng.

Cô biết rằng, cho dù ông nội có ra quyết định gì, cô đều sẽ ủng hộ, dù sao thì cũng không còn đường lui. Dù sao, đứa trẻ họ Mặc này, đều phải nghe theo quyết định của người lớn tuổi nhất nhà họ Mặc.

“Cho nên, ta dự định để Vân Lang thay thế Minh Lỗi đi làm chuyện này.”