Cơ Vợ Thần Bí Muốn Chạy Đâu

CHƯƠNG 1040: CÔNG CHÚA THẬT PK VỚI CÔNG CHÚA GIẢ (4)

CHƯƠNG 1040: CÔNG CHÚA THẬT PK VỚI CÔNG CHÚA GIẢ (4)

Chỉ cần thành chủ thừa nhận thân phận Trình Nhu Nhu với người bên ngoài, thì chuyện này càng dễ giải quyết, giờ cô đã nghĩ ra một kế rất hay.

“Cô thật sự có thể giúp được tôi ư? Cô có thể khiến bọn họ nghe lời tôi à?” Mắt Trình Nhu Nhu dần hiện lên dục vọng tham lam, gần đây cô đã trải qua cuộc sống mà trước đây cô không dám nghĩ tới, muốn gì có đó.

Nhưng lòng dạ con người luôn tham lam, chẳng bao giờ biết đủ, đôi khi bạn cho một người quá nhiều, thì người đó sẽ càng mơ tưởng, lòng tham của con người luôn là cái thùng vô đáy.

Giờ Trình Nhu Nhu chính là như thế, cô đã có cuộc sống xa hoa rồi, nhưng vẫn mơ tưởng đến quyền lực tối cao đó.

Đọc FULL bộ truyện tại đây.


Quyền lực đó có thể hô mưa gọi gió, cô biết thực lực thật sự của Quỷ Vực Chi Thành có thể giúp cô làm được điều đó.

“Tất nhiên rồi.” Bùi Doanh thấy bộ dạng này của Trình Nhu Nhu, thì thầm cười khẩy, nhưng cô rất hài lòng với phản ứng này của cô ta.

Cô sợ Trình Nhu Nhu không tham lam, không có dã tâm, chỉ cần cô ta nổi lòng tham, thì cô mới dễ dàng khống chế cô ta.

“Giờ Quỷ Vực Chi Thành đã thừa nhận thân phận cô ra bên ngoài rồi, cô chính là công chúa nơi này, mấy người có thân phận địa vị kia đang không phục cô, nhưng chỉ cần cô có thể thuyết phục bọn họ, thể hiện tính dứt khoát của mình ra, thì bọn họ sẽ tự khắc nghe lời cô.” Bùi Doanh biết quy tắc của Quỷ Vực Chi Thành rất nghiêm khắc, thật ra thân phận Trình Nhu Nhu đã được công khai rồi, nên không ai dám làm trái lời cô ta cả.

Nhưng ở những nơi như Quỷ Vực Chi Thành, dù thân phận rất quan trọng, nhưng năng lực càng quan trọng hơn, thân phận thì buộc người khác phải phục tùng, nhưng năng lực lại khiến người khác phải tâm phục khẩu phục.

“Vậy tôi phải làm gì?” Mắt Trình Nhu Nhu lóe lên tia sáng, vẻ mặt cũng hơi mong đợi, khao khát, rõ ràng cô ta đã động lòng trước lời nói của Bùi Doanh.

“Giờ đúng lúc có một cơ hội cho cô.” Bùi Doanh nhìn Trình Nhu Nhu, cười rất dịu dàng, nhưng đáy mắt lại đầy toan tính.