Cuộc Chiến Thượng Vị

Cuộc Chiến Thượng Vị

Tác giả:Tâm Nhụy
Thể loại:Ngôn tìnhXuyên KhôngSắcSủngCung ĐấuCổ ĐạiNữ Phụ
Lượt xem:1.9K
Số chương:151
Trạng thái:Full
Chương mới:

Quyển 5 - Chương 150: Phiên ngoại 3 - Công chúa Hòa Húc

4.81/5
(Đã có 11 lượt đánh giá)

Thể loại: Nữ phụ văn, cổ đại, xuyên không, cung đấu 3S.
 

Mở mắt sau một giấc ngủ dài, Từ Mãn nhận ra mình đã xuyên vào cuốn tiểu thuyết trùng sinh mà cô đã đọc trước đó. Nội dung bộ truyện kể về nữ chính Hoàng Tú Oánh vì theo đuổi một tên đàn ông cặn bã mà để lỡ nam chính Gia Cát Sơ Thanh. ....

Cuộc Chiến Thượng Vị review:

Tổng quát nội dung: Nữ phụ xuyên không PK nữ chính trọng sinh trong nguyên tác. Tức là giờ nữ phụ thành nữ chính, nữ chính cũ giờ thành nữ phụ, nam chính không thay đổi.

 Cảm nhận riêng: Tôi rất thích cách mà tác giả khéo léo dẫn mạch truyện, nữ chính xuyên không vào thân thể nọ từ bé, rất biết điều không tỏ vẻ người lớn từ bé, sống đúng với một đứa trẻ 3 tuổi. Cũng không ỷ lại suy nghĩ mình là người hiện người mà thế nọ kia, không thần thông quảng đại biết tất về chốn cổ đại, cung đình. Nàng chuyên tâm học tập lễ nghi từ bé, được uốn nắn làm tròn bổn phận của một người có thân phận tôn quý. Nữ chính xuyên về cổ đại là hết sức cố gắng áp dụng suy nghĩ từ góc độ của một người cổ đại chứ không phải lấy suy nghĩ của người hiện đại mà so sánh. Phải nói mới đầu nữ chính "sợ" nữ chính nguyên tác là Hoàng Tú Oánh, nhưng sau này nàng tự cố gắng tôi luyện bản thân trở nên mạnh mẽ hơn để có thể tự bảo vệ bản chính mình cũng như người thân. Tất cả diễn biến cũng như tâm lì nhân vật trong truyện đều hết sức ổn thỏa.

 

Truyện đáp ứng được những nhu cầu sau:

- Nam truy nữ, ròng rã hốt vợ về nhà.

- Nữ chính đẹp nhưng có não, từ thế bị động thành chủ động ứng chiến, hoàn thiện bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

- Sủng sủng sủng, tiểu tam chỉ là mây bay.

- Nam chính nâng niu nữ chính từng li từng tí.

- Không hề có một tẹo yy, ai cũng có khuyết điểm và ưu điểm riêng.

- Có thịt.

- Diễn biến truyện phù hợp, logic.

Truyện đáng đọc, 8.5/10. (Có thể lên đến 9/10 nhưng vì đôi lúc mạch truyện hơi chậm, t không thích lắm). Truyện hoàn từ rất lâu rồi, đã có ebook chính chủ.

Truyện cùng tác giả

Cuộc Chiến Thượng Vị

Cuộc Chiến Thượng Vị

4.9
151 Chương
Full

Yên Chi Thượng Hoa

4.7
120 Chương
Full