Cuộc Sống Sau Khi Kết Hôn Với Sếp

Cuộc Sống Sau Khi Kết Hôn Với Sếp

Tác giả:Quân Xuyên
Thể loại:Trọng SinhĐam MỹĐiền Văn
Lượt xem:2.5K
Số chương:58
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 58: Phiên ngoại

4.5/5
(Đã có 8 lượt đánh giá)

Thể loại: đam mỹ Hiện đại, nhẹ nhàng, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau
Muộn tao tinh anh công x nhuyễn manh thụ, thụ không mít ướt không ẻo lả không ăn vạ không nhược.

Độ dài: 57 chương

Cuộc Sống Sau Khi Kết Hôn Với Sếp review

Tống Phi Lan – là con trai của vợ lẽ, từ bé đến lớn, người ta nhìn thấy cậu có tất cả giàu sang, thế nhưng không ai biết thứ cậu cần nhất lại giản dị vô cùng: tình cảm gia đình. Bố không quan tâm, mẹ cả và con riêng của bố tất nhiên coi cậu như cây đinh trong mắt, còn mẹ ruột cậu chỉ quan tâm đến việc giành giựt vị trí với người vợ chính.

Khi tỉnh lại sau tai nạn thập tử nhất sinh, bên cạnh cậu chỉ có Đào Nguyên. Anh chăm sóc cậu, chiều chuộng cậu, cho cậu một chỗ dựa. Còn Đào Nguyên, thật ra lại rất ghét Tống Phi Lan 28 tuổi, nhưng lại không thể lạnh lùng dửng dưng với cậu khi 17 tuổi: ngây ngô, hiền lành, thẳng thắn và thành thật.

Chỉ có thể nói hai người họ, một người vô tình rải thính, một người tình nguyện đớp thính, làm người đọc thấy một trời hường phấn!

Nguyên nhân kết hôn khiến họ gần nhau hơn là vì sau khi hồi phục, 2 người mẹ kế - mẹ ruột ra sức giới thiệu hôn nhân cho Tống Lan Phi, người thì muốn cậu cưới thiên kim tiểu thư để hỗ trợ kinh doanh gia đình, người thì muốn cậu cưới người bình thường rồi an phận. Cuối cùng, cậu chọn cưới Đào Nguyên để không rơi vào kế sách của ai cả.

Khi cả 2 lưỡng tình tương duyệt thì Tống Phi Lan lại gặp tai nạn, may mắn thoát chết nhưng kí ức của năm 28 tuổi trở về. Tống Phi Lan cảm thấy thật đau khổ vì cậu sợ rằng Đào Nguyên bỏ rơi mình, vì anh chỉ yêu chàng trai 17 tuổi chứ không phải con người 28 tuổi tính cách thối nát này.

Và cả hai lần nguy hiểm không phải là tai nạn mà chính là có người muốn mưu sát cậu. Rốt cuộc là ai đã làm điều đó?

Điểm cộng cực lớn của truyện khiến bạn nên nhảy hố là sự quá moe, quá hiền lành của Tống Phi Lan. Điểm trừ của truyện đó chính là, sau khi tìm ra chủ mưu sát hại Tống Phi Lan, tác giả kết thúc truyện hơi vội, trong khi mình nhìn thấy còn nhiều điểm có thể tiếp tục phát triển cốt truyện lên được nữa.


Tóm lại là, truyện dễ thương, cực dễ thương, đủ đem lại cho mình những dấu ấn đầy phấn khích.

P/s: một chút ý kiến nào. Mình cũng vừa đọc bộ này cách đây 2-3 hôm. Và thú thật thì với một đứa nghiện truyện ngược hoặc có nhiều tình tiết lên lên xuống xuống như mình thì bộ này không hợp khẩu vị lắm. Truyện này bình bình đạm đạm, có nhiều diễn biến khá chậm rãi, ngọt ngào, nhẹ nhàng, tình cảm công thụ đến khá nhanh nhưng hợp lý. Nếu bạn nào hay thích mấy thể loại điền văn, công sủng thụ, thụ ngoan, truyện không ngược không khúc mắc gì thì có lẽ sẽ hợp với Cuộc Sống Sau Khi Kết Hôn Với Sếp. Hoặc lâu lâu dùng để đổi khẩu vị cho những bạn ăn mặn, ăn cay quanh năm suốt tháng có lẽ cũng không tệ đâu

Truyện cùng tác giả

Cuộc Sống Sau Khi Kết Hôn Với Sếp

Cuộc Sống Sau Khi Kết Hôn Với Sếp

4.5
58 Chương
Full