Đánh Cắp Tình Yêu

Đánh Cắp Tình Yêu

Tác giả:Tuyết Mặc
Thể loại:Ngôn tìnhSắc
Lượt xem:2603
Số chương:51
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 51: Phiên ngoại 6: Lần đầu tiên

4.2/5
(Đã có 10 lượt đánh giá)

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sắc sủng, 21+, tổng tài, văn phòng

Truyện Đánh Cắp Tình Yêu review

 Motif công sở quen thuộc - Tổng tài lạnh , giỏi , soái và Nữ nhân viên xinh đẹp , lương thiện , bề ngoài yếu đuối bên trong kiên cường .
Thứ hai : nếu bạn không quá kén chọn , chỉ thích một bộ truyện sủng tình tiết đơn giản , màu "hường" để xả stress sau mớ cung đấu căng não , mau xuyên dài hoằng , trinh thám nhức óc thì mình đề cử bộ này để cân bằng "nội tiết tố" :)))))
Thật sự khi chọn xem bộ này chỉ để xả cho não bớt căng , nên mình mang tâm lý khá thoải mái và dễ dãi , mình cũng hi vọng bạn đừng xét nét về diễn biến hay tâm lý nhân vật quá nhiều !!!
Phương Khiêm và Giản Tình quen nhau khi cô vào làm cho công ty anh . Không phải kiểu cô bé lọ lem kiên cường thù ghét boss gây ấn tượng khiến boss từ hứng thú sang yêu , mà Giản Tình yêu anh từ lần đầu gặp mặt , và Phương boss bị sự quan tâm , dịu dàng , sự cố gắng trong công việc , đồng cảm trong cuộc sống của cô làm tan chảy .

 Mãi đến một ngày , Giản Tình nhận được tin nhắn của Phương Khiêm từ nước ngoài gửi đến : "Tình, làm người phụ nữ của anh, được không?"
"Được"

Giản Tình bị bắt gặp khi vô tình nghe được cuộc đối thoại giữa Phương boss và bạn gái , sau đó lại vì vài sự trùng hợp mà họ có số điện thoại của nhau . Giản tình là người chủ động nhắn tin trước (thật ra là Phương boss nhắn trước , nhưng mục đích của anh hết sức trong sáng chứ không có tình cảm cá nhân gì :))) ) , sau đó mối quan hệ của họ tiến thêm một bước , trở thành hai người bạn thân mật qua tin nhắn .
Sau này khi đã bên nhau , Giản Tình phát hiện Phương boss hoàn mỹ , khí chất bất phàm , tao nhã lịch sự không hề giống như trong tưởng tượng của cô : boss kén ăn , boss dính người , boss thân thiện với người nhà cô , boss keo kiệt chỉ muốn độc chiếm cô ....

Điểm sáng của bộ truyện này là nữ chính cũng xem như thuộc loại có "chính kiến" , không quá bánh bèo , không quá "cường nhân" , nam chính không tự chiếu hào quang tỏ vẻ bản thân suất , lạnh lùng thả thính lung tung các kiểu . Đón đọc nha. ^^

Truyện cùng tác giả

Vi Quan Hào Môn

4.7
8 Chương
Đang ra
Đánh Cắp Tình Yêu

Đánh Cắp Tình Yêu

4.2
51 Chương
Full
Xuyên Thành Em Gái Vai Ác

Xuyên Thành Em Gái Vai Ác

4.8
91 Chương
Đang ra

Em Là Ai?

4.7
97 Chương
Full
Cưới Em Rồi Để Em Yêu Anh

Cưới Em Rồi Để Em Yêu Anh

3.8
110 Chương
Full