Độc Quyền Chiếm Hữu

Độc Quyền Chiếm Hữu

Tác giả:Đinh Mặc
Thể loại:Ngôn tìnhSắcSủng
Lượt xem:6635
Số chương:90
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 90: Ngoại truyện 3 - Mạc Lâm

5/5
(Đã có 2 lượt đánh giá)

Thể loại: Ngôn tình Viễn tưởng, ngoài hành tinh, Nhân thú, sắc biến thái (Còn miêu tả cả các thế nữa cơ :v) , Quân Nhân (nam chính làm trong quân đội ngoài hành tinh), Hoàn HE

Số chương: 81 chương + 6 mẩu truyện + 3 phiên ngoại

Độc Quyền Chiếm Hữu review:

Đây là bộ truyện có bối cảnh là ngoài hành tinh. Rất mới lạ và rất thú vị luôn ấy. Mà đây cũng là bộ truyện có nam chính tôi thích nhất trong giới ngôn tình.

Nam chính là người ngoài hành tinh nửa người nửa thú, tên Mục Huyền, nhưng không phải kiểu nhân mã đâu, mà anh ấy vẫn có hình dáng của một đại soái ca lạnh lùng si tình nhé, chỉ là hình dáng thật của anh là con quái thú lông lá đen sì. Tôi thích anh này lắm, anh là người thì tôi yêu thật, cơ mà lúc anh hóa thú lại trong cảnh H thì tôi không nuốt nổi, ít thôi nhưng tôi vẫn hoảng, vì tôi sợ thể loại nhân thú lắm, đẹp mấy cũng sợ.

Nữ chính này khá ổn, đến cuối mới biết không phải người tầm thường. Đã mang trên mình sức mạnh hơn người rồi, lại còn là người của bộ tộc thời gian, đến với mục đích ngăn hành tinh của nam chính hồi sinh. Khỏi phải nói khi biết sự thật anh nam chính đau lòng nhường nào, thế mà thà chết vẫn cứu hành tinh mình, và vẫn bảo vệ bằng được tính mạng nữ chính. Ôi cao thượng khỏi phải bàn cãi nhé!

 

Truyện của Đinh Mặc tôi đọc rất ít, cũng không hiểu vì sao. Nhưng riêng bộ này đã nằm trong danh sách tâm đắc nhất của tôi rồi, tôi thích nó lắm.

Cơ mà tôi không thích cái kết của bộ truyện này. Nếu rơi vào tay tôi thì tôi sẽ cho nam nữ chính chết hết, vì cái sự hồi sinh vũ trụ cuối truyện khiến tôi như cắn phải hạt sạn to đùng vậy. Có lẽ đó là cái kết tốt nhất rồi, dù sao Đinh Mặc cũng không nỡ đẩy đứa con tinh thần của mình vào cùng đường. Coi như viên mãn!

Truyện cùng tác giả

Chờ Tôi Có Tội

Chờ Tôi Có Tội

3.7
349 Chương
Đang ra

Nhắm Mắt 2: Bóng Tối

4.7
83 Chương
Đang ra
Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

Dục Vọng Của Kẻ Chinh Phục

4.8
103 Chương
Full
Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

5
70 Chương
Full
Anh Là Định Mệnh Của Đời Em

Anh Là Định Mệnh Của Đời Em

5
7 Chương
Full
Độc Quyền Chiếm Hữu

Độc Quyền Chiếm Hữu

5
90 Chương
Full
Khách Đến Từ Nơi Nào

Khách Đến Từ Nơi Nào

4.5
10 Chương
Full
Ánh Sáng Yêu Thương

Ánh Sáng Yêu Thương

5
4 Chương
Full