Gia Đình Cực Phẩm: Cha Cường Hãn, Con Trai Thiên Tài, Mẹ Phúc Hắc

Gia Đình Cực Phẩm: Cha Cường Hãn, Con Trai Thiên Tài, Mẹ Phúc Hắc

Tác giả:Khốc Lạp Đóa Đóa
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:2.1K
Số chương:611
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 610: Ngoại truyện: Hoa Hồng và Hách Tôn

4.75/5
(Đã có 4 lượt đánh giá)
Trang 1/17

Số chương: 563 chương + 44 ngoại truyện

Truyện Gia Đình Cực Phẩm: Cha Cường Hãn, Con Trai Thiên Tài, Mẹ Phúc Hắc review

Lâm Tử Lam là một cô gái vô cùng xinh đẹp và thông minh. Nhưng không ngờ mắt mờ lại đi yêu tên bạn trai khốn nạn, chẳng những bán cô cho cấp trên để được thăng chức lại còn dám sau khi cô trốn thoát bỏ thuốc kích tình cho cô. Vì trúng thuốc lại không có ai giúp, nên cô đã lên giường cùng một tên trai bao đẹp trai. Sáng sớm thức dậy phát hiện mình không mang tiền, nên cô đã để lại sợi dây chuyền quý giá của mình cho anh. Hôm sau cô lên máy bay du học sang Mỹ. Bảy năm sau trở về, cô đã trở thành một thiết kế sư chuyên về trang sức, bên người lại có một đứa con trai siêu cấp dễ thương tên Lâm Tử Hi. Mặc dù cậu chỉ mới bảy tuổi, nhưng đã là một phần tử hacker vô cùng tài giỏi, đến nay còn chưa có đối thủ. Lại là một trong những người lãnh đạo thần bí của Hợp Tung, một tổ chức hắc bang vô cùng nguy hiểm, quăng lựu đạn như quăng đồ chơi. Cả nhà cô đúng là Gia Đình Cực Phẩm Cha Cường Hãn Con Trai Thiên Tài Mẹ Phúc Hắc.

Mặc Thiếu Thiên là tổng giám đốc công ty MK, còn là trùm xã hội đen của khu vực Châu Á, một trong ba lãnh đạo của Cửa Ngục. Là một hoa hoa công tử chính hiệu, tốc độ thay đổi bạn gái nhanh đến chóng mặt, hai ngày một lần, hơn nữa còn là những minh tinh người mẫu vô cùng nổi tiếng. Sự kiện bảy năm trước quả là một sự sỉ nhục đối với anh, đường đường là tổng giám đốc công ty MK thế mà bị nhận thành trai bao, nên anh đã hung hăng muốn cô một đêm, sáng sớm mở mắt đã thấy cô đi mất, lại còn để lại tờ giấy và sợi dây chuyền xem như trả tiền thuê. Anh thề nhất định phải báo thù này. không ngờ bảy năm sau cô ta lại xin vào công ty anh làm việc, được đấy, cô cứ chờ xem…

Anh giám đốc lạnh lùng tà mị, cô thiết kế sư lạnh nhạt phúc hắc, thêm cậu con trai thiên tài nguy hiểm. Liệu họ có nhận ra thân phận của nhau không? Bên cạnh anh có một vị hôn thê vô cùng kiêu căng độc ác, lại thêm mối tình đầu ngọt ngào nhưng tràn đầy cay đắng, liệu anh có vì vậy mà bỏ rơi hai mẹ con họ? Liệu anh sẽ xử sao khi con trai mình lại là lãnh đạo băng đảng thù địch với mình? Khi bên cạnh cô đã có một anh chàng vô cùng đẹp trai dịu dàng chăm sóc mẹ con cô suốt bảy năm trời, rốt cuộc cô sẽ chọn ai? Thân tình, tình yêu, thù hận, liệu gia đình họ có được ở bên nhau? Mời các bạn đón xem truyện này  tại đây nha.

Truyện cùng tác giả