Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Tác giả:Thanh Thanh Thùy Tiếu
Thể loại:Ngôn tìnhTrọng SinhSắcSủng
Lượt xem:572467
Số chương:1261
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 1261: Ngoại truyện (523)

3.83/5
(Đã có 907 lượt đánh giá)
Trang 1/29

Truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình review:

Nữ chính Quý Noãn chết vì bị người ta giam cầm và cho uống thuốc độc thời gian dài, trước khi chết cô vô cùng tiếc nuối quãng tùy hứng của mình trong quá khứ. Cơn đau ập đến và đến khi tỉnh lại cô đã quay lại 10 năm trước, thời điểm 1 tháng trước khi cô ly hôn với Mặc Cảnh Thâm.

Bất ngờ thay đổi sau một đêm, cô khiến Mặc Cảnh Thâm nghi ngờ và dè chừng, nhưng anh ta là kẻ biết nhìn người, anh nhanh chóng nhận ra sự thành thật trong hành động và thái độ của cô. Đó chính là thời điểm bắt đầu của chuỗi ngày ngọt sủng vô tận.

Nữ chính sống lại vào thời điểm 10 năm trước, cô có rất nhiều chuyện phải làm chứ không phải chỉ ngồi một chỗ để được yêu thương. Thời gian khó khăn sau khi ly hôn đến mức cô phải chết tức tưởi, là thứ cô không bao giờ quên. Cô khắc nó trong tim và tự hứa với bản thân phải thay đổi nó và tự cứu vớt cuộc đời thất bại của mình, nhất là không bao giờ buông tay người đàn ông ấy, con người thâm tình và yêu thương cô hơn bất kỳ thứ gì trên thế giới này.

Về phần Mặc Cảnh Thâm, người đàn ông này không phải loại dễ đoán, anh ta cũng có bí mật của riêng mình. Dù không chia sẻ với vợ về bất kỳ điều gì, nhưng anh luôn cho cô sự quan tâm và chăm sóc của một người chồng hoàn hảo. Thứ mà anh chia sẻ với cô đó là tình yêu. Một thứ tình yêu nuông chiều đến mức có thể khiến người ta trở nên hư hỏng, dựa dẫm. Cô phải thật sự đấu tranh với tình cảm của anh để tránh bản thân trở nên phụ thuộc, dù vậy phần thắng ít nhiều đã hơi nghiêng về phía anh rồi.

Đây không phải là một câu chuyện đơn giản, bề chìm của nó cũng là một tảng băng khổng lồ, khó đoán. Mạch truyện dài nhưng tình tiết không hề nhàm chán, tình tiết sủng dày đặc khiến “dân chuyên ngôn” phải hú hét. Không thể nào tránh khỏi việc lọt hố, thiệt xứng đáng là một trong những bộ truyện ngôn tình hay của cuối năm 2019 này!

Truyện cùng tác giả

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

3.9
1261 Chương
Đang ra