Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu
Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu

Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu

Tác giả:Công Tử Văn Tranh
Thể loại:Ngôn tìnhXuyên KhôngHài HướcNữ PhụHệ Thống
Lượt xem:234
Số chương:88
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 87: Phiên ngoại 1 - Khi Hứa Tân Di có thuật đọc tâm

5/5
(Đã có 1 lượt đánh giá)

Thể loại: Nữ phụ, xuyên không, hệ thống, 1x1, cưới trước yêu sau, hài hước, ngôn tình, showbiz...

Hào Môn Nữ Phụ Không Muốn Có Tình Yêu review:


Đây là một quyển truyện tấu hài đó mọi người. Đọc rất vui, nam chính có thể nghe được nội tâm của nữ chính. Đang lúc ly hôn lại nghe được nội tâm vui sướng của nữ chính nên tò mò không ly hôn nữa.

Nữ chính bề ngoài thì nhu nhược, yêu nam chính đến chết đi sống lại bên trong thì cầu cho nam chính mau ly hôn để bả đi làm tiểu phú bà bao nuôi một trăm tiểu thịt tươi, lão công mẫu giáo. Nam chính thì lạnh lùng, nhưng từ khi nghe được tiếng lòng của nữ chính thì từ từ thích nữ chính. Sau khi thích rồi thì liêm sỉ cũng rớt giữa đường không thèm lụm lại á. Nữ chính khi đấu đá với nữ phụ ( tức là nữ chính ban đầu ) nghe tiếng lòng bả mà sảng khoái lắm luôn. Còn thêm một chi tiết rất vui nữa là trong chuyện nam chính hay nói thầm nữ chính là " con điên này", bà nữ chính cũng chẳng vừa chửi anh nam chính đủ kiểu nhưng chửi nhiều nhất là câu " đồ chó con" .

Thêm một điểm cộng cho chuyện là có cái kết cho hầu hết các nhân vật. Từ cặp phụ đến vai nam chính cũ. Ngoại truyện cuối cũng giải thích rõ vì sao nam chính nghe được tiếng lòng của nữ chính, đó là do hệ thống tiểu A đi khắp nơi để giúp người, hệ thống đã cho nam chính nghe được tiếng lòng nữ chính để biết nữ chính thú vị, dễ thương như thế nào, sau đó hệ thống ngày càng ít xuất hiện và biến mất để đi tìm chủ nhân tiếp theo.
Theo mình thì truyện hay, hài. Khá mới lạ và nó cùng tác giả với truyện "Tôi mang thai đứa bé là nhân vật phản diện". Truyện được đăng trên Wattpad nên bạn nào đọc truyện mà không thích có pass á cứ vô tư nhảy hố nhe.