Hoa Hoa Du Long

Hoa Hoa Du Long

Tác giả:Tình Bảo Nhi
Thể loại:NgượcĐam MỹCổ Đại
Lượt xem:8965
Số chương:42
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 42: Phiên ngoại 2

3.12/5
(Đã có 25 lượt đánh giá)

Hoa Hoa Du Long review:

Trời ơi, mình biết cái bộ này ban đầu từ truyện tranh cơ. Hồi đó truyện này có 6 chap đến đoạn anh Công tổ chức thi đại hội võ lâm và ép em Thụ thi chiến thắng để đổi lấy tự do. Xem đến đó thì ko bên nào ra nữa nên đành mò về truyện chữ đọc. 

Phải nói bộ này, Công tâm lý vặn vẹo biến thái mà em Thụ thì kiểu chính nhân quân tử ấy (mặc dù là sơn tặc nhưng vẫn quân tử =))) Khổ thân bị Công hành cho. Ban đầu có chút hài, sau đó thì ngược em Thụ tơi tả. 

Lộ Thương là lão đại của một sơn trại, từ trẻ đã thành danh nhưng lại không chịu cưới ai làm vợ. Đám đàn em vì lo cho đại ca của mình ế nên xuống núi tính bắt cóc dân nữ đem về làm áp trại phu nhân cho đại ca của mình. Không ngờ mỹ nữ họ bắt được lại là Hoàng đế Hiên Viên Tĩnh giả trang nữ. Đêm động phòng Lộ Thương mới phát hiện mỹ nhân mê hoặc trái tim mình là nam nhân, còn bị hắn cưỡng bức, hạ dược. Hắn điên cuồng chống đối nhưng không cản được người kia liên tục tính kế, làm nhục mình, cũng lấy mất trái tim mình.

Tóm lại truyện hay, xôi thịt đầy đủ chất lượng, nhưng mà anh công tra lắm, ngược thụ ngược lên ngược xuống khiến thụ chết tâm rời đi. Cuối cùng anh ấy đã phải quỳ xuống cầu xin thì thụ mới quay về. Nói chung là rất hay và cực kỳ nên đọc.

Truyện cùng tác giả

Hoa Hoa Du Long

Hoa Hoa Du Long

3.2
42 Chương
Full

Khuynh Quốc Anh Hùng

3.8
22 Chương
Full

Long Du Giang Hồ

4.8
8 Chương
Full