Khom Lưng Vì Anh

Khom Lưng Vì Anh

Tác giả:Lục Manh Tinh
Thể loại:Ngôn tìnhSủng
Lượt xem:215
Số chương:50
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 50

5/5
(Đã có 2 lượt đánh giá)

Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, sạch, nữ truy, sư đồ luyến, nữ không đứng đắn x nam nghiêm túc, Hoàn HE
Tổng chương: 62

Truyện Khom Lưng Vì Anh review:

Nữ chính tên Dịch Tích, từ nhỏ ba mẹ đã ly hôn, ba lấy mẹ kế, ngày ngày xảy ra mâu thuẫn với con riêng của mẹ kế. Cuộc sống không tốt cũng chẳng xấu, nhưng sự việc trong quá khứ này đã làm chấn động tâm lý của cô một thời gian dài. Lớn lên với bản tính ngang tàn, thế nhưng lại sở hữu dung mạo xinh đẹp , nếu nhất định phải dùng một hình ảnh để hình dung về cô thì chính là đóa hồng gai trong đêm tối.

Trong tuổi thơ u ám của mình, Dịch Tích đã từng gặp được tia sáng cứu mạng, anh ấy nói với cô:

“Em là đại tiểu thư nhà họ Dịch, chỉ cần em muốn thì họ vĩnh viễn cũng chỉ có thể núp sau bóng lưng của em mà thôi, Dịch Tích, đừng gục ngã, đừng để cho người khác cướp đi đồ của chính mình.”

Cô nghe lời rồi.

Cô nghe lời anh ấy trưởng thành thật tốt, là anh ấy đã dạy cô kiên cường, dạy cô thẳng lưng cao đầu bước về phía trước, đối mặt với mọi phong ba hung tàn.

Anh ấy là Từ Nam Nho.

Được gặp lại anh sau khi cô đã trở thành sinh viên đại học năm tư, Dịch Tích động lòng, bất chấp mối quan hệ sinh viên và giảng viên của môi trường đại học, muốn theo đuổi anh.

Vướng phải sự cấm cản của người ba cổ hủ, cô sẵn sàng vứt bỏ tài sản, trả lại chìa khóa nhà cùng với thẻ ngân hàng, cãi nhau với ba, ra đi quyết liệt.

Chẳng ngờ được đó cũng là giây phút mà tòa tháp lòng tin trong lòng Dịch Tích sụp đổ, Từ Nam Nho nói anh vốn không phải là người thích lo chuyện bao đồng, trước kia ở bên cô, dạy cô, làm cô vui vẻ cũng chỉ vì anh cần công việc, cần tiền. Anh còn nói trên thế giới này vốn không hề có nhiều người tốt như cô nghĩ.....

Truyện cùng tác giả

Manh Sủng Ký

Manh Sủng Ký

5
60 Chương
Đang ra

Hắn Nói Ta Đều Nghe

4.7
20 Chương
Đang ra
Nếu Như Ánh Trăng Không Ôm Lấy Em

Nếu Như Ánh Trăng Không Ôm Lấy Em

4.8
20 Chương
Đang ra
Dịu Dàng Dành Riêng Em

Dịu Dàng Dành Riêng Em

4.9
78 Chương
Full
Kẻ Hai Mặt

Kẻ Hai Mặt

4.7
68 Chương
Full
Khom Lưng Vì Anh

Khom Lưng Vì Anh

5
50 Chương
Full