Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Tác giả:Nguyệt Không Đồng
Thể loại:Ngôn tìnhTrọng SinhLinh DịSủng
Lượt xem:9.6K
Số chương:169
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 170: Phiên ngoại: Hạnh phúc điền viên (hạ)

4.9/5
(Đã có 11 lượt đánh giá)

Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Linh dị, Sủng, Đại thúc và Loli, HE
Số chương: 169 chương + 2 ngoại truyện

Truyện Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối review

Trùng sinh quay về lúc 18 tuổi, Lâm Mộc Ân sợ hãi vị thủ trưởng nghiêm túc Lục Phong Miên nhưng bản thân cô càng sợ thấy ma hơn.

Vì vậy, người ở Đế đô đều biết thủ trưởng Lục có một cô vợ nuôi từ bé, vô cùng bám người, ngay cả đi vệ sinh cũng phải đi cùng.

“Ân Ân, em đang khiêu chiến giới hạn chịu đựng của anh sao?” Lục Phong Miên ấn cô lên góc tường nhà vệ sinh nam, yết hầu khẽ động.

Mộc Ân khóc thút thít chỉ ma nữ bị mất nửa đầu ở phía sau: “Em không đi theo anh mới là khiêu chiến sức chịu đựng của em đó!”

Lục Phong Miên quay đầu nhìn tấm poster nóng bỏng, mờ ám trên tường: “Ngoan, quay về anh sẽ cho em.”

“. . .” Lâm Mộc Ân.

Kiếp trước, Mộc Ân yêu lầm người, hận lầm người, tin lầm người nên phải trả giá cả một đời.

Sau khi trùng sinh, cô được “tặng” kèm thêm một dị năng vô dụng, chính là có thể nhìn thấy ma quỷ. Dị năng này chẳng những không giúp cô vả được mặt bọn cặn bả, mà chỉ biết run rẩy nhào vào lòng Lục Phong Miên như chú cún nhỏ trung thành.

Đến khi Lục Phong Miên không chỉ giúp Mộc Ân dọn sạch sẽ đám bạch liên hoa, em gái trà xanh*, tên đàn ông cặn bã, mà còn đối với cô muốn gì được nấy, cưng chiều đến tận trời. Mộc Ân mới bừng tỉnh, thì ra thủ trưởng Lục là người như vậy (OvO)

(*Em gái trà xanh là tiếng lóng của cộng đồng mạng Trung Quốc, ám chỉ những cô gái luôn tỏ vẻ trong sáng, ngây thơ nhưng thật ra rất thủ đoạn và đầy toan tính).

Truyện cùng tác giả

Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

5
169 Chương
Full