Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Tác giả:Long Thất
Thể loại:Tiên HiệpSủngĐam Mỹ
Lượt xem:515
Số chương:212
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 224: Phiên ngoại 10

4.92/5
(Đã có 14 lượt đánh giá)


Thể loại: Cường cường, 1×1, tiên hiệp, tu chân, thanh mai trúc mã, hệ thống, song khiết, chủ thụ, hỗ sủng, HE. Đệ nhất dấm chua ôn nhu thâm tình Bệ hạ công x Phúc hắc ôn nhu thâm tình Tôn chủ thụ

 

Truyện Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi review


Tu chân, ngọt sủng xen ngược, thâm tình phúc hắc Đế tôn ma đạo công x ngoài lạnh trong nóng Thiên tôn chính đạo thụ

Truyện này SỦNG THỤ. Cơ mà plot “công yêu thụ nhưng không tin thụ, thụ phải è cổ ra chứng minh cho công tin” là manh điểm của mình nên ráng đọc.

Thẩm Thanh Huyền là Thiên tôn của Thiên Đạo, Cố Kiến Thâm là Đế tôn của Tâm Vực. Hai vị là đỉnh cấp của giới tu chân, sống đến cả triệu tuổi, gọi gió hô mưa, giết người rồi lại hồi sinh người dễ như trở bàn tay. Thế nhưng, cao tuổi quá rồi thì phải phi thăng, không phi thăng là chết. Ấy thế mà thang trời mất tăm mất tích từ thời sư phụ Thẩm Thanh Huyền và nghĩa phụ Cố Kiến Thâm phi thăng rồi. Trong lúc chờ mòn chờ mỏi thì cơ duyên tình cờ đến với Thẩm Thiên tôn. Một ngọc giản chỉ cách xây lại thang trời xuất hiện trong thức hải của y. Chỉ cần yêu đương với kẻ thù không đội trời chung Cố Kiến Thâm là được phi thăng? Xem ra cũng không quá khó!

Công thụ đều có ngọc giản, thụ muốn phi thăng nên kiên trì làm nhiệm vụ, công không hứng thú gì chuyện lên trời, chỉ là chán quá muốn chơi. Chơi một thời gian thì công dính thính nặng, thụ cũng hơi xiêu xiêu. Lúc này thì quá khứ hé lộ… Hóa ra cả hai là người yêu từ thuở thiếu thời nhưng vì biến cố mà quên mất nhau. Từ đó, làm nhiệm vụ để phi thăng là phụ mà công thụ xà nẹo yêu đương là chính.

Truyện viết chặt chẽ, kiến giải khá độc đáo về tu theo đạo và tu theo tâm. Tác giả sủng thụ nhưng công thụ yêu nhau sâu đậm nên cũng không đến nỗi đọc tức ói máo. Ngược công nhiều nhưng không do thụ, cũng chẳng do người ngoài, phần lớn là vì số ảnh xui! À, tuy ngàn vạn tuổi bla bla nhưng hai bạn cũng chỉ có duy nhất nhau thôi.

Truyện cùng tác giả

Không Yêu Thì Đi Chết Đi!

Không Yêu Thì Đi Chết Đi!

4.7
91 Chương
Full
Nhật Mộ Ỷ Tu Trúc

Nhật Mộ Ỷ Tu Trúc

4.8
82 Chương
Full
Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

5
212 Chương
Full
Trùng Sinh Thành Hệ Thống

Trùng Sinh Thành Hệ Thống

4.9
105 Chương
Full