Người Tìm Xác

Người Tìm Xác

Tác giả:Lạc Lâm Lang
Thể loại:Huyền HuyễnKhoa HuyễnDị NăngTrinh ThámLinh Dị
Lượt xem:6229
Số chương:1940
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 1940: Ngoại truyện 22

5/5
(Đã có 6 lượt đánh giá)
Trang 1/44

“Người tìm xác” hiện nay đang nằm trong top những bộ truyện trinh thám kinh dị hot nhất. Truyện thuộc thể loại kinh dị, trinh thám. Truyện được ra mắt độc giả trong thời gian gần đây, Lạc Lâm Lang đã góp tên mình vào danh sách những tác giả kinh dị xuất sắc nhất Trung Quốc. 

Truyện Người Tìm Xác review

“Người Tìm Xác” kể về anh chàng Trương Tiến Bảo – là người có khả năng cảm nhận tàn hồn của xác chết. Mọi chuyện bắt đầu từ khi Tiến Bảo học 11, hôm ấy cậu cùng các bạn dọn vệ sinh, dọn được một lúc thì cậu cùng anh bạn thân trốn ra sau hòn non bộ chơi và cậu cảm nhận được xác của một người ông nằm dưới hòn non bộ.Cảnh sát theo sự chỉ dẫn của Tiểu Bảo thực sự đã tìm được xác chết đó.Từ khi ấy cậu nhận ra mình không giống với mọi người, cậu có được năng lực đặc biệt: có thể cảm nhận xác chết và kí ức trước khi chết của họ.

Sau đó vì sợ hãi cảm giác đó sẽ lại xuất hiện lần nữa, đã nghỉ học và không dám bước chân ra khỏi nhà. May thay, cậu còn có một người chú họ ở Đông Bắc, cậu đã về quê ở với người chú đó 1 thời gian, trải qua khoảng thời gian ở Đông Bắc cậu đã một thích nghi   với khả năng kì dị của mình và trở lại thành phố tiếp tục học tập. Tiến Bảo tốt nghiệp khoa địa lý của trường Đại học sư phạm Hoa Bắc, đây là ngành học phù cho công việc mà Tiến Bảo muốn làm sau này. Phải,  chính là công việc tìm xác, giúp mọi người tìm ra những cái xác không rõ tung tích....

Diễn biến Người tìm xác nhịp nhàng, ít sự giật gân, hù doạ. Tác giả viết tự nhiên, không lên gân lên cốt, không cố ý phủ lên bộ truyện sự rùng rợn lạnh gáy. Nhưng độc giả vẫn cảm nhận được sự âm u len lỏi qua từng câu chữ, từng lời nói, từng hành động của nhân vật. Điều đặc biệt tác giả gài gắm không chỉ nỗi sợ hãi mà là niềm thương cảm. Mỗi cái chết oan đều theo sau là những câu chuyện ghê tởm của lũ người vô nhân tính, sẵn sàng giết người vô tội để thoả mãn dục vọng cá nhân của mình. Có tên giết người vì tiền, có tên giết người vì lòng thù hận hoặc đơn giản có tên giết người vì sắc.

Giọng kể của Lạc Lâm Lang trong Người tìm xác nhịp nhàng, chậm rãi, không cố lên gân lên cốt để hù doạ mà câu từ rất nhẹ nhàng, tạo độ ám ảnh sâu trong lòng người đọc. Tình tiết truyện diễn biến không ngừng, cho thấy sức sáng tạo phong phú của tác giả.

Đây là một truyện vô cùng phù hợp với những bạn yêu kinh dị, đối với những bạn thích đọc kinh dị nhưng nhát gan thì mình khuyến cáo các bạn không nên đọc vào ban đêm, truyện có độ ám ảnh cao, sẽ gây mất ngủ đó.

Truyện cùng tác giả

Người Tìm Xác

Người Tìm Xác

5
1940 Chương
Đang ra