Quỷ Hô Bắt Quỷ

Quyển 10 - Chương 14: Nỗi Sợ Cuối Cùng

Phải qua chừng ba phút, Vưu tiên sinh mới hồi phục tinh thần, sắc mặt cũng lập tức tái nhợt đi rất nhiều. Nhưng hắn cố nặn ra một nụ cười: "Terror quả nhiên là càng chơi càng thú vị. Ha ha, như vậy, đến lượt ngươi rồi."

Vưu tiên sinh rút lấy một tấm thẻ nguyền rủa, mà Vương Hủ cũng ném ra xúc xắc, đây cũng chính là bước cuối cùng của hắn.

Kết quả vẫn là mười hai điểm, con dơi màu đỏ cũng chuyển động trên bàn cờ, rốt cuộc cũng đi tới phạm vi của hình khối trăng lưỡi liềm, thắng hay là chết, ở điểm cuối này cũng sẽ được xác định.

Ma pháp trận trên tấm thẻ cũng dần xuất hiện, nó tên là – Đỉnh Phong.

Vương Hủ nhắm hai mắt lại, chờ đối mặt trực diện với nỗi sợ cuối cùng của bản thân. Nhưng lần này rất kỳ quái, không hề có cảm giác khó chịu cũng như việc chuyển đổi không gian, xung quanh cũng hết sức yên tĩnh, giống như không hề có thay đổi gì cả.

"Ngươi chuẩn bị nhắm mắt chờ chết sao?" Một thanh âm quen thuộc truyền tới.

Vương Hủ đột nhiên mở mắt, bốn phía xa xa đều là bóng tối dày đặc, dưới chân là gạch nền trắng như tuyết. Trên bầu trời, ánh trăng yếu ớt xuyên thấu qua mây đen, khẽ vuốt ve cả khoảng không.

Nhìn người lên tiếng kia, Vương Hủ chợt cảm thấy rợn cả tóc gáy, bởi vì người trước mắt hắn và bản thân đều có dáng dấp giống nhau như đúc, hơn nữa cũng có thanh âm giống nhau.

"Là ngươi..."

Vương Hủ đang âm thầm lập ra kế hoạch tác chiến, nhưng mà với giai đoạn này, trong lòng hắn đang vang vọng mấy câu nói: “Xong rồi xong rồi...Chết chắc chết chắc... Mau chạy đi mau chạy đi...”