Rể Quý Trời Cho

CHƯƠNG 935: TRUYỀN THUYẾT VỀ KIẾM TRẢM TIÊN

CHƯƠNG 935: TRUYỀN THUYẾT VỀ KIẾM TRẢM TIÊN

Ngô Tông Lâm nhìn phản ứng và giọng điệu của Lâm Thanh Diện, trong lòng liền biết suy đoán của ông ta không sai. Thanh kiếm dài trong tay Lâm Thanh Diện thực sự là kiếm Trảm Tiên trong truyền thuyết.

Ông ta làm sao cũng không nghĩ tới, thần khí khiến người khác nghe tiếng đã sợ mất mật, chỉ tồn tại trong truyền thuyết này lại xuất hiện trong thế giới tinh thần của Lâm Thanh Diện.

Cũng khó trách công kích thần hồn của ông ta lại hoàn toàn không có hiệu quả, dù sao nghe nói thanh kiếm này có thể chém đứt mọi thứ, đừng nói là thần hồn lực, nếu người nắm giữ được thanh kiếm này đủ mạnh mẽ, cho dù là thần tiên, thời không cũng đều bị chém thành phân nửa.

"Thật không ngờ, tôi lại có thể thấy được thanh kiếm trong truyền thuyết ở đây. Một thần khí như vậy lại rơi vào trong tay cậu, đúng là đáng tiếc." Vẻ mặt Ngô Tông Lâm đầy cảm khái nói.

Vừa rồi ông ta đã bị thương nặng bởi đòn tấn công của Lâm Thanh Diện lúc này thần hồn đã không ổn định, huống chi Lâm Thanh Diện lại đang cầm thanh kiếm Trảm Tiên trong tay. Đối với Lâm Thanh Diện mà nói chính là bất khả chiến bại. Cho nên ông ta hiểu rõ kết cục của mình ngày hôm nay.

"Lão già, mau nói cho tôi biết lai lịch của thanh kiếm này, nếu không tôi sẽ một chiêu giết chết ông." Lâm Thanh Diện lạnh lùng nới với Ngô Tông Lâm.

Ngô Tông rõ ràng rất xem thường Lâm Thanh Diện, nhưng cho dù hôm nay ông ta có sử dụng tất cả thủ đoạn cũng không thể là đối thủ của Lâm Thanh Diện người đang cầm thanh kiếm Trảm Tiên trong tay.

Ông ta thở dài bất đắc dĩ nói: "Thôi, nói cho cậu biết cũng được. Thanh kiếm Trảm Tiên này được đồn là vũ khí của một vị Thần Ma thực lực thông thiên thời viễn cổ. Mà theo truyền thuyết vũ khí có thể được Thần Ma khống chế đương nhiên là thần khí rồi."