Sự Trả Thù Của Mẫu Đơn

Chương 175 Tuyệt Vọng

Các bạn vào để yêu cầu truyện, báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Một số máy Iphone bị lỗi không đọc được nội dung chương, các bạn chuyển qua trình duyệt Chrome nhé!
**********

"Là thật. Không phải đùa. Việt Duật khẳng định, đưa kết quả siêu âm cho cô cô chầm chậm nói tiếp: "Đây là phiếu siêu âm, thai nhi được bảy tuần. Cô xem đi."


Anh cũng mong tất cả chỉ là nhầm lẫn. Nhưng mọi thứ đã rành rành như vậy, còn có thể không tin được sao.

Đọc FULL bộ truyện tại đây.

Tuyết Vũ run run cầm lấy kết quả siêu âm, không giống Khắc Dương, dòng chữ kết luận của bác sĩ như chiếc búa tạ khổng lồ nệm thẳng ở đầu cô, choáng váng, lặng người toàn tập.


Cô bất giác rên nhẹ, đưa tay che miệng, hoảng sợ, cảm thấy lồng ngực khó thở cực kỳ. Trong bụng cô, thật sự đang tồn tại một sinh linh sao? Sao có thể…?

Tại sao lại có thai được? Rõ ràng khi đó cô đã uống thuốc ngừa thai rồi cơ mà.


Tại sao lại vẫn có được? Kết quả này, cô không có tính đến. Thật sự nó rất khó chấp nhận. Mời đọc truyện trên truyenhayonline.com

Không khí trong phòng bệnh nặng nề, ngột ngạt. Không ai lên tiếng, tất cả đều như chìm vào trong bóng tối vô hình. Nếu là những người phụ nữ khác, nghe tin mình có thai, chắc chắn sẽ rất vui mừng và hạnh phúc. Nhưng đối với cô thì không, làm sao cô có thể vui được khi biết mình có thai với con kẻ thù được đây?


Cha của nó là con của kẻ đã sát hại cả gia đình cô đấy!

Cái tin này chẳng khác nào án tử hình dành cho cô. Đứa nhỏ này, đáng lẽ ra không nên xuất hiện trên đời này. Nó là kết quả của sự thù hận, nếu nó chào đời chắc chắn sẽ không được hạnh phúc.