Thần Ma Thiên Tôn

Thần Ma Thiên Tôn

Tác giả:Cửu Đương Gia​
Thể loại:Dị GiớiXuyên Không
Lượt xem:591.0
Số chương:1433
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 1435: Sắc phong (Đại kết cục)(3)

5/5
(Đã có 1 lượt đánh giá)
Trang 1/40

Truyện Thần Ma Thiên Tôn review

Đây là một truyện khá hay, không chỉ nội dung hay mà “Thần Ma Thiên Tôn” còn thu hút người đọc bới lối hành văn phóng khoáng mà tinh tế của tác giả Cửu Đương Gia. Chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn riêng và cuốn hút với người đọc. Với số lượng chương khủng 1435 chương thì các bạn fan ruột tiên hiệp xuyên không có thể cày thoải mái, giải trí trong thời gian rảnh. Các bạn nào đang rảnh hoặc hết truyện thì có thể cày bộ này xem sao nhé, biết đâu nó lại hợp khẩu vị của bạn thì sao nào.

Thần Ma Thiên Tôn kể về anh chàng bác sĩ tài ba của khoa tim mạch vì phẫu thuật thất bại, dẫn đến tình cảnh bị người nhà bệnh nhân đâm một nhát vào tim từ sau lưng mà chết trong tình cảnh hỗn loạn. Sau đó nam chính xuyên không tới thế giới khác.

Tình cảnh lúc sống dậy là một mảng tối mịt, chỉ cảm thấy cả người lạnh ngắt, tim đau nhói tới cực điểm, ngay cả mí mắt cũng không thể mở ra được. Chỉ có ý thức là thanh tỉnh, đang còn tự vấn là tài năng y thuật của ai mà cao siêu thế, chắc là đại nhân vật đến từ nước ngoài cứu mình. Trước khi mất ý thức anh biết với quả tim bị đâm thủng như vậy thì chắc chắn mình sẽ chết. Sau một hồi cãi vả bên ngoài thì anh cũng biết được mình đang nằm ở đâu, chính là quan tài, quan trọng hơn là nó sắp được chôn cất…

Thân phận của Lý Phong ở thế giới mới này là Ninh Tiểu Xuyên, cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo nên bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao.

Với kiến thức y học của mình thì Lý Phong đã tự chữa khỏi bệnh cho mình bằng những bài thuốc cơ bản. Từ đó về sau anh chuyên tâm tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Tuy nhiên cũng có nhiều người không muốn hắn trở thành người thừa kế của Hầu gia mà âm mưu giết hắn để diệt trừ hậu họa, do đó Lý Phong phải ẩn mình tu luyện. Vậy còn khó khăn và những mưu đồ gì sẽ xảy ra với Ninh Tiểu Xuyên mới này, con đường tu luyện của anh sẽ ra sao?

Truyện cùng tác giả

Thần Ma Thiên Tôn

Thần Ma Thiên Tôn

5
1433 Chương
Full