Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Tác giả:Nhược Tuyết Tam Thiên
Thể loại:Dị GiớiXuyên KhôngNữ Cường
Lượt xem:893
Số chương:700
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Quyển 6 - Chương 23: Bạn thân

4.75/5
(Đã có 4 lượt đánh giá)
Trang 1/16

Thể loai: Tiên Hiệp, Dị Giới, Xuyên Không.

Truyện Thiên Tài Triệu Hồi Sư review

Thiên Tài Triệu Hồi Sư là một bộ truyện theo chủ đề Xuyên không – Nữ cường của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên, tuy cũ nhưng không hề nhàm chán! Với bút pháp tài tình, miêu tả sinh động, tình tiết hấp dẫn. Đừng vội đọc nếu không bạn sẽ chẳng có một giây để ngủ! Tạo hóa xoay vần, kiếp trước nàng là vật thí nghiệm mang mã số 17- kiếp này, nàng là một tiểu thư của Vân gia cành vàng lá ngọc, danh môn khuê tú.

Kiếp trước, nàng giết tất cả mọi người – kể cả chính nàng, trừ cha nàng. Kiếp này gia tộc tụt dốc, nàng bị bức hại đến mất mạng. Tuy nhiên, phụ thân và huynh trưởng bảo vệ nàng hơn cả sinh mạng của mình một lần nữa đã trở thành động lục sống của nàng. Tai họa gia tộc, họa sát thân bằng cách nào nàng hóa giải được? Nếu nàng đã là Vân Phong, thì đừng hòng ai chạm đến được tài sản của Vân gia! Người nào dám động tới phải hoàn trả gấp năm, gấp mười.

Quyết tâm đứng lên, nàng còn cảm nhận được ngũ hệ nguyên tố, tư chất vô địch lại còn mang thêm kỳ bảo, không những vậy còn được lão tổ tông truyền thụ bí cấp. Thiên hạ vô địch không ai khác ngoài nàng. Nàng ẩn thân, nàng cũng không phải người tốt, nhưng nàng có thể làm tất cả vì người thân của mình. Không do dự, bỏ cuộc! Đấu với Niết Bàn! Đấu với Trọng sinh! Nàng phục hưng gia tộc theo cái cách mà gia tộc đã chọn nàng. Mọi tình tiết đều vô cùng hấp dẫn và kịch tính, mời bạn đọc cùng theo dõi Thiên Tài Triệu Hồi Sư.

Mình thấy đây là một bộ truyện rất hay. Đọc không hề nhàm chán. Khi đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những lần hóa kiếp chuyển mình, sẽ mang đến cho bạn nhiều tình tiết thú vị và đầy bất ngờ. Cốt truyện hấp dẫn và có nhiều tình tiết bất ngờ. Tác giả miêu tả nhân vật rất chân thực và để lại ấn tượng sâu sắc với người đọc. Còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay truyện này đi nào.

Truyện cùng tác giả

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

4.8
700 Chương
Đang ra