Thiếu Chủ Bí Mật

CHƯƠNG 58: HUỶ BỎ HỢP TÁC

CHƯƠNG 58: HUỶ BỎ HỢP TÁC

Âm thanh này làm cho Lý Phàm hoảng sợ, anh vội cất điện thoại đi rồi cười nói: “Không có gì, vẫn là chuyện liên hoan của cửa hàng, anh định không đi.”

Cố Họa Y nghe vậy thì lập tức hỏi với vẻ mặt không vui: “Sao không đi? Anh sợ bị người ta cười à? Hay là không trả được tiền? Nói đi, bao nhiêu?”

Hôm qua Lý Phàm đã thuận miệng tìm một cái cớ, anh nghĩ một lát rồi đáp: “Triệu rưỡi.”

Cố Họa Y quay người bước về phía sofa dưới tầm mắt của anh, cô cầm túi lên rồi lấy ví tiền ra, rút vài tờ tiền.

Sau đó cô bước tới trước mặt Lý Phàm, đưa bàn tay nhỏ bé mềm mại ra rồi nói: “Đây là ba triệu, anh đi dự tiệc đi.”

Lý Phàm sững sờ, không ngờ Cố Họa Y lại đưa mình nhiều tiền thế, anh hơi băn khăn hỏi lại: “Sao em lại đưa anh nhiều tiền vậy?”

Cập nhật sớm nhất tại .


Cố Họa Y bĩu môi, giả bộ tức giận nói: “Em không muốn anh làm mất mặt em, người đàn ông của Cố Họa Y phải ngẩng cao đầu trước mặt người ngoài. Mặc dù em cũng không có nhiều nhưng một chút này thì vẫn có.”

Nói xong Cố Họa Y nhét tiền vào tay Lý Phàm.

Nhưng một lời khiển trách bất ngờ vang lên.

“Cố Họa Y, con làm gì đấy? Sao lại cho kẻ vô dụng này nhiều tiền thế?”

Vương Cẩn Mai chạy từ phòng khách ra, cướp lấy tiền trong tay Lý Phàm rồi hung hăng trừng mắt nhìn anh, trách móc: “Kẻ vô dụng cậu, ngày nào cũng bắt chẹt tiền con gái tôi đúng không? Đúng là không có tiền đồ, con rể nhà người ta đều gửi tiền về nhà, còn cậu lại chỉ mau mau chóng chóng cầm tiền đi! Cậu nói đi, cậu lấy tiền này làm gì?”

“Mẹ, mẹ làm gì vậy, đây là tiền con cho Lý Phàm để anh ấy đi dự tiệc liên hoan của cửa hàng các anh ấy, mẹ trả lại đi.” Cố Họa Y sốt sắng.

Nhưng Vương Cẩn Mai đâu có quan tâm những điều này, bà ta chọc tay vào Cố Họa Y rồi nói: “Con gái, có phải con điên rồi không? Cậu ta vô dụng như thế thì ăn cái gì mà ăn? Không đi cũng chẳng sao, việc gì phải lãng phí ba triệu chứ!”