Thiếu Chủ Bí Mật

CHƯƠNG 59: NGUY CƠ CỦA NHÀ HỌ CỐ

CHƯƠNG 59: NGUY CƠ CỦA NHÀ HỌ CỐ

Sao cơ?

Công ty dược Thiên Thăng huỷ bỏ hợp đồng với Vân Sinh?

Ông cụ Cố hơi ngạc nhiên, cau mày hỏi: “Sao lại thế? Không phải vẫn đang hợp tác tốt sao? Tại sao lại đột nhiên huỷ bỏ hợp tác?”

Quản gia vội đáp: “Thưa ông, tôi hỏi rồi, người ta giải thích là gần đây nhà máy họ làm ăn không có lãi, đang cắt giảm nhân viên trên diện rộng, huỷ bỏ hợp tác với rất nhiều công ty dược, chúng ta là một trong số đó.”

Nghe vậy, mọi người nhà họ Cố trong sảnh đều lộ vẻ nghi hoặc.

Cố Tuấn Hào và Cố Thiệu Dũng cũng nhìn nhau, Cố Tuấn Hào đứng lên nói: “Ông nội, chỉ một công ty Thiên Thăng thôi mà, không có gì đáng ngại, chúng ta hợp tác với rất nhiều công ty, một năm cũng hơn được vài tỷ.”

Đọc FULL bộ truyện tại đây.

“Tuấn Hào nói đúng đó ba, ba đừng lo lắng về việc này, ngày mai con sẽ đi tìm công ty khác.” Cố Thiệu Dũng cười khà khà nói.

ông cụ Cố cũng gật đầu, trong lòng hơi nhẹ nhõm: “Ừm, Thiệu Dũng, ngày mai con tranh thủ một chút, cũng đã giữa năm, kế hoạch nửa cuối năm cũng nên bàn bạc lại thôi, tranh thủ tăng lợi nhuận năm nay lên gấp đôi, hiểu không?”

“Vâng thưa ba, con và Tuấn Hào sẽ cố gắng, tăng gấp đôi lợi nhuận không là vấn đề.” Cố Thiệu Dũng cười, trong mắt đầy vẻ tự tin.

Một công ty Thiên Thăng ngừng hợp tác thôi dường như không gây ra bất kỳ sóng gió nào trong nhà cũ của nhà họ Cố.

Tuy nhiên chỉ trnog vài phút, lại có người lật đật chạy vào báo tin: “Ông chủ, ông chủ, xảy ra chuyện không hay rồi! Ba công ty về dược phẩm lớn ở Hán Thành là tập đoàn Lập Tín, Hoa Thiên, Bách Thịnh đồng loạt thông báo ngừng hợp tác với Vân Sinh chúng ta!”

Phịch!

Người nọ chạy tới đưa tin nhưng vì hấp tấp quá mà ngã khuỵ xuống đất, nên đành phải bò vào đại sảnh thông báo.

“Cái gì?”

Trong phút chốc, ông cụ Cố đang ngồi trên ghế bành đứng phắt dậy, toàn thân run rẩy, hai tay siết chặt, đồng tử co rút, hô hấp cũng trở nên rất khó khăn!

Những người còn lại của nhà họ Cố cũng rất sốc và hoảng sợ!

Cố Thiệu Dũng và Cố Tuấn Hào lại càng sững sờ, liếc nhìn nhau, nụ cười trên mặt còn chưa kịp nhoẻn đã đông cứng!