Toàn Chức Cao Thủ

Toàn Chức Cao Thủ

Tác giả:Hồ Điệp Lam
Thể loại:Võng DuHài Hước
Lượt xem:10.8K
Số chương:1745
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 1732: Tiền truyện (4) - Bằng hữu sơ thời, đối thủ một đời (3)

4.87/5
(Đã có 7 lượt đánh giá)
Trang 1/49

Diệp Tu – một đại thần, cựu thần trong suốt 10 năm của game online Vinh Quang. Hắn – một kẻ bỏ nhà ra đi, ăn trộm chứng minh thư của em trai là Diệp Thu để theo nghiệp game thủ. Hắn – nhanh chóng trở thành cao thủ trong nhiều thể loại game, và rồi hắn gặp Tô Mộc Thu, cùng anh em họ Tô tham dự vào Vinh Quang từ ngày đầu mới ra mắt. Hắn – thỏa mãn niềm mong ước khi cùng với account Nhất Diệp Chi Thu tạo nên một tượng đài thuộc về bản thân trong suốt 10 năm mà không ai có thể phá vỡ; còn Tô Mộc Thu – khi chưa kịp bước chân vào Liên Minh Vinh Quang – đã vì một tai nạn giao thông mà kết thúc cuộc đời ngắn ngủi nhưng tràn ngập hoa lệ – để lại một cô em gái Tô Mộc Tranh và account Quân Mạc Tiếu – account đã dẫn dắt Diệp Tu tới một đỉnh vinh quang mới.

Diệp Tu, một kẻ trung thành với Vinh Quang và CLB Gia Thế trong suốt 10 năm, một kẻ “có chơi Vinh Quang thêm 10 năm nữa cũng không chán”, lại bị ép phải giải nghệ, để rồi phải làm quản lý một tiệm net nho nhỏ. Vậy mà khi tưởng như đã nản chí ngã lòng thì hắn lại dần dần gây dựng một công hội, một CLB Hưng Hân, và từng bước dẫn dắt những người đồng đội đến với đỉnh cao vô địch.

Trong mỗi một bộ truyện, đều có nhân vật chính và phụ, đều có nhân vật chính diện và nhân vật phản diện mà ai cũng ghét. Nhưng với Toàn chức, các nhân vật đều có những cách tỏa sáng riêng mà không ai có thể che lấp được họ, kể cả nhân vật chính. Đâu đó, có thể thấy một Tô Mộc Tranh luôn sánh vai bên Diệp Tu, là một cô gái vui vẻ tự tin và độc lập, luôn là một support cho y và cũng có kỹ năng solo của một Bậc thầy pháo súng vô cùng điêu luyện; một Hoàng Thiếu Thiên lắm mồm và trọng tình trọng nghĩa, kẻ chủ nghĩa cơ hội nhất Liên Minh Vinh Quang, cũng là kẻ khiến liên minh phải thay đổi luật; một Chu Trạch Khải thể hiện bằng hành động và kết quả thi đấu; một Đường Nhu đến với Vinh Quang để tìm ý nghĩa cho cuộc sống; một Hàn Văn Thanh – đối thủ suốt 10 năm của Diệp Tu, đã từ chối lời mời gia nhập giải đấu quốc tế chỉ vì Bá Đồ; một Vương Kiệt Hy có thể hy sinh tất cả cho chiến đội; một Trương Giai Lạc, một trong hai người sáng lập đấu pháp Phồn Hoa Huyết Cảnh, người luôn về thứ hai và khao khát giành chiến thắng; một Tôn Triết Bình với giấc mơ game thủ chuyên nghiệp bị dừng lại sau một tai nạn… tất cả các nhân vật đều mang trong mình tình yêu cháy bỏng với Vinh Quang, tất cả đều làm mình thấy yêu mến, ngay kể cả Tôn Tường – người đã được Diệp Tu dạy rằng “Vinh Quang không phải là game của một người” – từ kiêu ngạo coi thường tất cả đến trở thành cặp đôi ăn ý nhất với Chu Trạch Khải, mình cũng không ghét, song đương nhiên, khi Tôn Tường sở hữu Nhất Diệp Chi Thu, thì mình chẳng thể ưa anh ta được

Điểm cộng: truyện hài hước, cũng chân thật, logic, hệ thống nhân vật và kỹ năng rõ ràng. Có thể nói đây là một bộ truyện mà dân nghiền võng du không thể bỏ qua.

Truyện cùng tác giả

Cận Chiến Pháp Sư

Cận Chiến Pháp Sư

4.7
275 Chương
Đang ra
Vương Giả Thời Khắc

Vương Giả Thời Khắc

4.7
4 Chương
Đang ra
Toàn Chức Cao Thủ

Toàn Chức Cao Thủ

4.9
1745 Chương
Full