Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!
Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Tác giả:Quai Quai Băng
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:1.0K
Số chương:276
Trạng thái:Full
Chương mới:

Chương 276: Sự ngọt ngào hạnh phúc (Kết thúc)

4.66/5
(Đã có 3 lượt đánh giá)
Trang 1/7

Truyện Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút reiew

Thật ra thì mình không có ý chí đọc hết truyện, vì nó quá buồn ngay từ những chương đầu. Nhưng những tình tiết, những rắc rối, những hiểu lầm đan xen giữa nam chính và nữ chính đã khiến mình tò mò.
Vì hiểu lầm nên anh đến với cô, bao vây cô trong tình yêu, trong ngọt ngào để rồi đẩy cô vào tù. Anh vì một người phụ nữ khác mà tàn nhẫn với cô. Nhưng sau đó anh yêu cô. Có thể mọi người sẽ nói "Ôi dào, thế này có gì là lạ." Nhưng điều khiến mình kiên trì đi tiếp với hai nhân vật chính là cách yêu của nam chính. Anh yêu bằng hành động, chấp nhận đẩy cô ra xa vì anh không muốn cô gặp nguy hiểm. Anh yêu cô bằng cách của riêng mình, bằng những gì anh mang đến cho cô.
Mình vẫn nghĩ, Hạ Tử Du không xứng với Đàm Dịch Khiêm như lời Dư Mẫn nói. Từ đầu tới cuối, chỉ vì hiểu lầm nên anh mới đưa cô vào tù để rồi sau đó âm thầm bảo vệ cô bằng cách của mình. Cô không đủ tin tưởng vào anh chỉ vì những đau đớn anh gây ra khi đẩy cô vào vòng lao lý. Cô vì người khác mà gây rắc rối cho anh, để từ đó các âm mưu đan xen, để anh buộc phải đẩy cô ra khỏi vòng tay mình. Có lúc đứng trên lập trường của Hạ Tử Du suy nghĩ, đúng là "một lần bị rắn cắn mười năm sợ dây thừng", vì anh không bao giờ nói ra nên cô không biết. Nhưng ngược lại, nếu cô đủ tinh tế, đủ lòng tin vào tình yêu của anh có lẽ họ đã không phải trải qua quá nhiều sóng gió như thế.
Lâu lắm rồi mình mới thấy có một cuốn truyện không đến nỗi cẩu huyết, không đến nỗi khuôn sáo. Tuy các nhân vật đều hoàn mỹ nhưng những gì họ làm, họ nghĩ thì rất đời thường. Kể cả các nhân vật phụ cũng vậy. Đọc truyện này, mình thấy được một Đàm Dịch Khiêm vì yêu mà sẵn sàng dọn đường cho người phụ nữ của mình; vì yêu mà bất chấp tất cả hiểu lầm để cho cô an toàn; vì yêu mà bao dung, bỏ xuống lòng kiêu ngạo. Thấy một Hạ Tử Du vì bị quá nhiều tổn thương mà không dám yêu, không tin vào tình yêu nhưng sau đó cô đã hiểu được thế nào là quý trọng những gì mình đang có. Thấy được tình yêu đơn giản chỉ từ hành động nhỏ nhặt hàng ngày. Thấy được đôi khi yêu cũng cần phải nói ra. Và thấy được, đôi khi giải quyết mọi việc trên giường cũng là cách hay.
Truyện này mình đọc bằng tốc độ rùa bò (2 ngày rưỡi) để cảm nhận tình yêu và những chông gai; cảm nhận được làm thế nào để bảo vệ hôn nhân sau những đau thương và tan vỡ; hiểu được thế nào là "yêu hơn chính bản thân mình".

Truyện cùng tác giả