Phế Hoàng Hậu

4.7
17 Chương
Đang ra

Tục Nhân Hồi Đáng

4.7
102 Chương
Đang ra

Cùng Trời Với Thú

4.7
166 Chương
Đang ra

Nhi Nữ Hầu Môn

4.7
85 Chương
Đang ra

Cửu Thiên Đế Chủ

4.7
23 Chương
Đang ra

Nếu Vẫn Có Kiếp Sau

4.7
3 Chương
Đang ra

Chủ Thần Quật Khởi

0
17 Chương
Đang ra

Đào Viên Tương Ngộ

4.7
56 Chương
Đang ra

Thịnh Thế Kiều Y

4.7
360 Chương
Đang ra

Phế Thê Trùng Sinh

4.7
58 Chương
Đang ra

Mạt Thế Chi Xuyên Thư

4.7
20 Chương
Đang ra
Trọng Sinh Thịnh Sủng

Trọng Sinh Thịnh Sủng

4.8
15 Chương
Đang ra
Trang 1/36

Trọng sinh là gì?

Trọng sinh là thể loại mà trong truyện có xuất hiện tình tiết nhân vật chính vì một lý do nào đó chết đi rồi nhờ 1 sự kiện mà được cứu sống lại 1 thời không khác và trong thân xác một người khác (nhập hồn mình vào thân thể người khác tại một thời gian khác) nhưng vẫn giữ lại được kí ức của mình ở kiếp trước.

Note: Trọng sinh thường bị nhầm với xuyên không (đi tới 1 không gian khác) và trùng sinh (giống trọng sinh nhưng vẫn là thân thể mình)

Các loại trọng sinh:

+ Ngôn tình Trọng sinh cổ đại: Trọng sinh về thời quá khứ. Thường sau khi trọng sinh, nhân vật chính sống trong thân thể của Quý tộc (tiểu thư,quý phi,hoàng hậu, hoàng thượng..), hoặc dân thường (con gái bị ghẻ lạnh trong 1 gia đình, nha hoàn,...)

+ Trọng sinh hiện đại: Trọng sinh về thời đang sống. Thường sau khi trọng sinh, nhân vật chính sẽ là người nổi tiếng, hoặc người thân liên quan cuộc sống của kiếp trước.

+ Ngôn tình Trọng sinh xuyên không: Thể loại này phổ biến nhất trong các loại trọng sinh. Thường nv chính bị xuyên không và trọng sinh vào một nhân vật thời cổ đại

+ Ngôn tình Trọng sinh hắc bang

+ Ngôn tình Trọng sinh Quân Nhân

+ Ngôn tình Trọng sinh showbiz: Truyện này dạo gần đây khá hot, cũng nhiều bộ lọt TOP truyện trọng sinh hay.

+ Ngôn tình Trọng sinh báo thù: Tức nam/nữ chính kiếp trước bị bắt nạt. Sau khi trọng sinh vào một thân thể khác quay lại báo thù cho kiếp trước của mình. 

+ Ngôn tình Trọng sinh Sắc

+ Ngôn tình Trọng sinh Sủng

+ Ngôn tình Trọng sinh NgượcAayzza. Đã trọng sinh còn bị bắt nạt. Ngược tâm: đau khổ về tình cảm hoặc Ngược tâm: Đau khổ về thể xác.