Uông Xưởng Công

Uông Xưởng Công

Tác giả:Bình Bạch Huynh
Thể loại:Ngôn tìnhTrọng SinhCổ Đại
Lượt xem:2924
Số chương:311
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 311: GIẬN DỮ CŨNG LÀ ÂN HUỆ CỦA BẬC QUÂN CHỦ

5/5
(Đã có 8 lượt đánh giá)
Trang 1/7

Review Uông Xưởng Công:

Nàng là Diệp Tuy – Lục cô nương của nhà họ Diệp. Nàng là cô nương khuê các đơn thuần trong sáng, được cha mẹ và anh chị yêu thương bảo bọc. Không như những cô nương khác thích quần áo màu sắc trang nhã, nàng thích mặc quần áo sặc sỡ để tôn lên dung mạo diễm lệ rực rỡ như mặt trời chói lòa.
Hắn là Uông Ấn – Đại hoạn quan nắm trong tay quyền lực dưới một người trên muôn người ở Đại An. Hắn không cha không mẹ, không thân thích không ràng buộc. Hắn là cây kiếm sắc bén trong tay hoàng thượng, là nỗi khiếp sợ của biết bao con người.

Kiếp trước, nàng đã phải chịu hết thảy những nỗi đau đớn cùng cực. Anh trai nàng bị gãy chân, trở thành kẻ tàn phế suốt cuộc đời, cuối cùng nghẹn khuất mà chết, không có cơ hội thể hiện chí khí của mình. Chị gái nàng ở trong cung vì khó sinh mà qua đời, đứa bé không có mẹ ở bên chăm sóc nuôi nấng, lại phải chịu những mưu toan hãm hại thâm độc trong cung cấm mà yếu ớt vô cùng. Còn cha mẹ nàng và toàn bộ người nhà họ Diệp đều chết oan uổng vì bị kẻ khác biến thành hòn đá kê chân trên con đường tranh giành quyền lực. Mà kẻ đó lại chính là người đầu gối tay ấp với nàng – Cố Chương.
Kiếp trước, hắn tận trung nhưng vì bị nghi kị mà uất hận bỏ mạng, hơn nữa còn là cái chết vạn tiễn xuyên tim – thảm khốc và đau đớn.
Kiếp trước, hai con người hai số phận, nàng chỉ biết về hắn chứ chẳng có cơ hội chạm mặt, và hắn còn chẳng biết tới sự tồn tại của nàng.

May thay, trời cao cho nàng một cơ hội quay trở lại. Đây là sự may mắn của nàng, và cũng là sự hạnh phúc của hắn chăng?
Từ trường ngựa Thiên Ân cho tới cung cấm, từ Khuê Học Kinh Triệu tới quán trà Diệm Khê, số lần chạm mặt của hai người cứ như vô tình mà ngày càng nhiều thêm. Nàng đối với hắn, sự thờ ơ bàng quan từ kiếp trước biến thành sự đồng cảm thương xót trong kiếp này. Còn hắn đối với nàng đã chuyển từ kinh ngạc sang tò mò, rồi mong nhớ, và khao khát.
Cô gái nhỏ… Hắn đã gọi nàng vô số lần như vậy trong suy nghĩ của mình. Cô gái nhỏ xinh đẹp rực rỡ như ánh nắng mặt trời sưởi ấm trái tim hắn, khiến hắn bắt đầu biết tham lam, biết mưu cầu, hắn muốn có nàng ở bên cạnh, muốn nàng trở thành cô gái nhỏ của một mình hắn.
Sống lại một kiếp, Diệp Tuy gần như đã tường tỏ mọi sự trên đời. Nàng vốn chỉ có một tâm nguyện là người thân của nàng được yên bình và hạnh phúc, còn nàng đã định sẵn kiếp này mình sẽ cô độc tới lúc chết. Nhưng những lời nói của hắn lại cứ vang vọng trong tâm trí nàng. Hắn nói “Gả cho ta đi”, hắn nói “Bổn tọa sẽ bảo vệ cho nàng”, hắn nói “Không sao cả”, hắn nói “Cứ nghe theo lòng mình là được rồi”…
Cuối cùng thì nàng cũng bước về phía hắn, bởi vì nàng muốn đáp trả lại tình cảm chân thành dịu dàng của hắn, và cũng muốn bảo vệ hắn, y như hắn bảo vệ nàng vậy.

Truyện cùng tác giả

Uông Xưởng Công

Uông Xưởng Công

5
311 Chương
Đang ra