Zanersyl: Mục Sư Nghịch Tập

Zanersyl: Mục Sư Nghịch Tập

Tác giả:Chân Phong Tử
Thể loại:Võng DuHuyền HuyễnDị GiớiDị Năng
Lượt xem:184.0
Số chương:71
Trạng thái:Đang ra
Chương mới:

Chương 71: Sức mạnh vô hạn!

4.66/5
(Đã có 3 lượt đánh giá)
Thể loại: võng du, huyền huyễn, dị giới, dị năng

Trích đoạn ngắn:

Trái đất chìm trong bầu không khí ô nhiễm cực hạn, nhiệt độ tăng cao đến đỉnh điểm, khắp nơi là hoang mạc, nước dần không còn, nhân loại căn bản sẽ bị diệt vong.

Trước tình hình đó, tất cả các quốc gia trên thế giới đã chung tay hợp tác, dưới sự đầu tư hơn hai trăm triệu tỷ USD, máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất, được hơn mười nghìn tiến sĩ nhất lưu chế tạo trong năm mươi năm. Cuối cùng, thế giới võng du Lục Địa Huyền Bí đã được ra đời.

Lục Địa Huyền Bí, tựa game thực tế ảo đỉnh cao nhất của nhân loại, dùng điện não của người chơi để đăng nhập vĩnh cửu, Lục Địa Huyền Bí trở thành thế giới thứ hai của nhân loại. Hội tụ tất cả các chức nghiệp từ trung cổ kỵ sĩ ma pháp phương Tây đến các kiếm khách dược sư của phương Đông, từ man tộc tinh linh của những vùng núi cao đến vu sư ác linh pháp sư của những tộc ít người, tất cả đều có trong Lục Địa Huyền Bí - một thế giới vô tận.
Hắn là một kẻ kì lạ, bị người khác cho là tự kỷ, quái gở, nhưng hắn là một nhà thông thái, yêu thiên nhiên và động vật.

- Gia nhập Lục Địa Huyền Bí, hắn chỉ muốn làm chức nghiệp Mục Sư đơn giản, chiêm ngưỡng nhân sinh, cứu rỗi sinh linh vạn vật, nhưng thế sự không thể ngờ, từ một Mục Sư đơn giản hắn trở thành đệ nhất cao thủ được mệnh danh Mục Thần bí ẩn nhất Lục Địa Huyền Bí!

Tuy nhiên, đó chỉ là mở đầu!

- Lịch: 1 ngày 1c, 23h đăng

Truyện cùng tác giả

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập

Võng Du Mục Sư Nghịch Tập

4.7
70 Chương
Đang ra
Zanersyl: Mục Sư Nghịch Tập

Zanersyl: Mục Sư Nghịch Tập

4.7
71 Chương
Đang ra